3 cách đơn giản loại bỏ nguy cơ ung thư vú

Đã là phụ nữ thì không thể tránh khỏi nguy cơ ung thư vú. Đặc biệt, khi bước sang tuổi 40, nguy cơ này ngày càng cao. Ít ai biết rằng, từ những thói quen rất nhỏ hàng ngày có thể bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị căn bệnh ung thư vú ác tính. Dưới đây là 3 cách đơn giản để loại bỏ nguy cơ ung thư vú bạn cần biết.

Nơi xét nghiệm ung thư vú tốt nhất

Cách phòng ngừa bệnh ung thư vú ở phụ nữ trung niên

Thể dục ít nhất 3 lần/ tuần

Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh sự liên quan giữa bệnh ung thư vú và việc tập thể dục. Các nghiên cứu đều cho thấy việc tập thể dục đều đặn, thường xuyên làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Tập thể dục giảm 70% nguy cơ mắc ung thư vú.

Nếu các chị em văn phòng có thể hoạt động cơ thể bằng cách vận động nhẹ nhàng vào buổi sáng, trưa và tối. Tốt nhất, bạn nên sắp xếp thời gian để theo một lớp tập những môn thể thao bạn yêu thích.

Hoạt động cơ thể giảm lượng mỡ dư thừa cũng như giúp bạn duy trì cân nặng một cách hợp lý. Thừa cân, béo phì làm tăng 2,5 lần nguy cơ mắc ung thư vú.

Giảm uống rượu 

Uống rượu bia có liên quan mật thiết đến nguy cơ mắc ung thư vú. Theo các chuyên gia, phụ nữ chỉ nên uống 2 – 3 cốc rượu mỗi tuần, không nên uống quá nhiều. Việc uống rượu thường xuyên làm cơ thể mệt mỏi, làm gan bị suy giảm chức năng, tăng men gan. Theo đó các yếu tố liên quan đến nội tiết tố cũng bị thay đổi tác động lên cơ thể bệnh nhân.

3 cách đơn giản loại bỏ nguy cơ ung thư vú

3 cách đơn giản loại bỏ nguy cơ ung thư vú

Uống rượu bia làm tăng 50% nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy, phụ nữ nên giảm uống rượu, thay vào đó, hãy uống trà xanh và các thức uống thảo mộc khác.

Kiểm tra bầu vú thường xuyên

Mỗi ngày, bạn có thể tự kiểm tra bầu vú tại nhà bằng cách đứng trước gương quan sát ngực của mình xem có thay đổi gì về hình dáng không. Sau đó, dùng tay xoa tròn theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài, nếu có sự thay đổi hoặc vùng da nhăn nheo bất thường thì cần đi khám ngay.

Ngoài ra, mỗi năm bạn cũng nên đi kiểm tra định kỳ 1 – 2 lần tại bệnh viện để biết được tình hình sức khỏe của mình.

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư vú

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *