3 loại ung thư vú mang tính di truyền

Xác định được 3 loại ung thư vú di truyền sẽ có biện pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Mới đây, các nhà khoa học đã công bố danh sách 3 loại ung thư vú di truyền. Đây là một bước tiến quan trọng của nền y khoa thế giới trong điều trị ung thư vú.

>> Ung thư vú âm tính cấp độ 3 không thể chữa khỏi

>> Nọc độc nhện chữa ung thư vú

3 loại ung thư vú mang tính di truyền

Mới đây, các nhà nghiên cứu tại ĐH Washington, Mỹ (WU) đã công bố kết quả nghiên cứu về 3 loại ung thư vú di truyền trên hơn 1.000 bệnh nhân. Đây là kết quả có ý nghĩa lớn trong cuộc đấu tranh loại bỏ căn bệnh ung thư vú đã và đang phát triển mạnh.

Căn cứ vào nguồn gốc tế bào ung thư vú, các nhà nghiên cứu chia ung thư vú di truyền thành 3 loại:

– ung thư vú âm tính cấp độ 3:

Đây là căn bệnh ung thư vú chiếm tỷ lệ lớn trong các loại ung thư vú. Ung thư vú âm tính cấp độ 3 là sự biến đổi của một đoạn gen trong cấu trúc ADN.

Do là đột biến trong đoạn mã ADN nên các tế bào ung thư của ung thư vú âm tính cấp độ 3 khó điều trị. Tính đa dạng hóa của tế bào này đến nay vẫn chưa có phương pháp hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư này. Hầu hết các liệu pháp điều trị đều là tạm thời phối kết hợp giữa hóa trị và xạ trị để kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

3 loại ung thư vú mang tính di truyền

3 loại ung thư vú mang tính di truyền

Để sớm biết được nguy cơ mắc bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3, bạn nên đi xét nghiệm định kỳ và khám sức khỏe thường xuyên để ứng phó kịp thời với bệnh.

– Ung thư vú âm tính với HER2

Ung thư vú dương tính và âm tính với HER2 là 2 loại ung thư phổ biến của ung thư vú và ít có tiên lượng bệnh xấu. Những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú loại này là người thường xuyên sử dụng rượu, bia, thuốc lá…

Ung thư vú âm tính với HER2 có tiên lượng bệnh xấu hơn so với ung thư vú dương tính với HER2. Điều trị bệnh ung thư vú âm và dương tính với HER2 không quá phức tạp nhưng cần kiên trì với phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra.

– Ung thư ống sữa

Ung thư ống sữa xuất hiện từ các dạng ung thư biểu mô. Ung thư ống sữa xuất hiện cơ bản từ các tổn thương ống sữa ban đầu.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *