3 lưu ý quan trọng khi chụp cộng hưởng từ vú

Để thực hiện chụp cộng hưởng từ tuyến vú thành công, khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng. Nếu bạn không tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và y tá, kết quả chụp MRI của bạn sẽ không chuẩn xác, chưa kể đến những tác dụng phụ khác. 

Chụp cộng hưởng từ vú là gì?

Đối tượng nào nên chụp cộng hưởng từ tầm soát ung thư vú?

Trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bạn 

Đừng ngần ngại nói với bác sĩ về tình trạng dị ứng của bạn, hay đơn giản là tình trạng sức khỏe của bạn ngay lúc đó. Bác sĩ sẽ dựa vào đó để có tư vấn cho bạn cũng như lên lịch hẹn cho bạn chụp cộng hưởng từ tuyến vú vào ngày chuẩn xác nhất. Các chuyên gia của chúng tôi lưu ý với bạn những tình trạng cần nói chi tiết với bác sĩ như:

+ Bạn có bị dị ứng hay không? Việc này cực kỳ quan trọng, bởi trước khi chụp MRI, bạn sẽ được tiêm thuốc cản quang để kết quả rõ hơn và chính xác hơn, nếu bạn có tiền sử dị ứng hay dị ứng với loại thức ăn nào đó, cần nói ngay cho bác sĩ để bác sĩ lường trước các tình huống phản ứng của thuốc cản quang lên cơ thể bệnh nhân

Bạn có bị bệnh thận? Bệnh thận tưởng chừng như chẳng ảnh hưởng gì đến kết quả chụp MRI nhưng nó lại có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ. Thuốc tương phản dùng trong chụp MRI có chứa chất gadolinium, loại chất này làm cho các bệnh lý về thận trở nên nặng hơn. Thế nên, nếu bị bệnh thận, bạn cần cho bác sĩ biết.

+ Bạn đang mang thai: Chụp cộng hưởng từ không được phép chụp cho phụ nữ mang thai, bạn nên cân nhắc khi chụp MRI.

3 lưu ý quan trọng khi chụp cộng hưởng từ vú

3 lưu ý quan trọng khi chụp cộng hưởng từ vú

Cởi bỏ tất cả vật dụng có sắt trên người

Chụp MRI là phương pháp sử dụng các tia sóng từ và từ trường nên nếu trên người bạn có bất cứ vật kim loại hay trang sức nào sẽ không an toàn. Các đồ vật này có thể dẫn điện và làm bạn bị giật, nặng hơn, có thể gây biến chứng khi chụp MRI. Nhớ cởi bỏ tất cả những vật dụng trên người khi đi vào chụp MRI nhé.

Cho bác sĩ biết nếu trong cơ thể bạn có cấy ghép bộ phận hỗ trợ khác

nếu bạn đang sử dụng máy trợ tim, máy chống rung tim, máy trợ thính,… hay bất cứ các loại que cấy nào khác trong cơ thể, nên nói cho bác sĩ biết trước khi vào phòng chụp MRI để đảm bảo an toàn.

Thuốc Fucoidan – Thc phm chc năng h tr điu tr ung thư

thuoc-fucoidan

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *