5 giai đoạn phát triển của bệnh ung thư vú ở phụ nữ

Ung thư vú có những tiến trình phát triển qua từng giai đoạn. Hiểu được bản chất của những giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ căn bệnh, phòng tránh hoặc điều trị bệnh đúng cách. Dưới đây là 5 giai đoạn phát triển của ung thư vú bạn nên biết.

>> Những ngộ nhận về ung thư vú

>> Ung thư vú ở nam giới

Ung thư vú qua các giai đoạn

Tế bào ung thư vú cũng giống như các tế bào khác, chúng cũng có tiến trình phát triển. Nếu biết và điều trị đúng cách, bạn vẫn có cơ hội chữa khỏi bệnh ung thư vú.

– Ung thư vú giai đoạn 0

Đây là giai đoạn sơ khai nhất của ung thư vú. Lúc này, các tế bào ung thư vừa mới xuất hiện và chưa tấn công ra xung quanh. Chúng mới là thực thể rất nhỏ, là mầm mống gây bệnh.

Thời điểm này, chỉ có thể phát hiện ung thư qua chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm máu. Bệnh hầu như không có biểu hiện nào.

– Ung thư vú giai đoạn I

Lúc này, khối u ung thư vú đã bắt đầu phát triển, các khối u nhỏ hơn 2cm. Bệnh bắt đầu có biểu hiện như: màu sắc bầu vú thay đổi, ngứa, rát bầu vú, núm vú bị thụt vào trong,…

Nếu phát hiện sớm, có thể phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn khối ung thư kết hợp với hóa trị.

– Ung thư vú giai đoạn II

Giai đoạn này, tế bào ung thư đã phát triển mạnh mẽ, chúng bắt đầu xuất hiện rễ, lây lan sang các tế bào xung quanh.

Khối u có thể tăng kích thước lên đến 5cm. Muốn loại bỏ tế bào ung thư phải cắt bỏ cả tuyến vú.

5 giai đoạn phát triển của bệnh ung thư vú ở phụ nữ

5 giai đoạn phát triển của bệnh ung thư vú ở phụ nữ

– Ung thư vú giai đoạn III

Tế bào ung thư phát triển đến 7cm. Bắt đầu lây lan ra các bộ phận xung quanh. Bệnh nhân có nhiều triệu chứng: mệt mỏi, chảy dịch núm vú, khó thở, đau rát bầu vú.

– Ung thư vú giai đoạn IV

Giai đoạn này còn gọi là giai đoạn di căn ung thư vú. Lúc này, tế bào ung thư đã lây lan theo hạch bạch huyết đến hầu hết các bộ phận trên cơ thể.

Giai đoạn này chỉ có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân chứ không thể điều trị khỏi.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *