Bệnh dị sản nang là gì?

Tình trạng bầu ngực xuất hiện nang mềm, kích thước không đều, không gây đau đớn, bên trong chứa dịch là dị sản nang tuyến vú. Nếu bệnh không ở mức độ nguy hiểm có thể không ảnh hưởng đến đời sống của bệnh nhân. Tuy nhiên, cần điều trị sớm.

Chăm sóc sau phẫu thuật ung thư vú

4 điều cấm kỵ khi chăm sóc bệnh nhân ung thư vú

Khái niệm dị sản nang

Nhiều bệnh nhân gửi thắc mắc đến chúng tôi rằng tại sai chỉ trong vòng 3 tháng không đi khám mà lại bị kết luận dị sản nang tuyến vú, điều này rất bình thường và không thể nói rằng không có khả năng xảy ra.

Dị sản nang tuyến vú là tình trạng tuyến vú có cục hạch, u cục dạng mềm, có thể không gây đau. Bệnh lý nếu ở mức bình thường, bệnh nhân hoàn toàn không phát hiện ra.

Bệnh thường gặp ở phụ nữ trung niên, số lượng nang tùy thuộc vào từng bệnh nhân. Nang có thể ít hoặc nhiều. Bệnh do những ống dẫn sữa tăng sinh, nở ra bất thường gây nên.

Bệnh dị sản nang được phát hiện khi đi thăm khám, chỉ những dị sản nang to bác sĩ mới sờ thấy, các cục nang này quan sát rõ qua siêu âm hoặc chiếu chụp. Khi sờ vào ngực, có cục di chuyển, cảm giác đau ê ẩm.

Bệnh dị sản nang là gì?

Bệnh dị sản nang là gì?

Điều trị cho bệnh nhân bị dị sản nang

Để điều trị cho bệnh nhân bị dị sản nang tuyến vú, các bác sĩ sẽ chọc sinh thiết khối nang để chẩn đoán nang lành tính hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ chọc, hút dịch để loại bỏ các nang này. Tuy nhiên, các nang này có thể mọc lại ở cả 2 bầu ngực. Bởi vậy, bệnh nhân bị dị sản nang nên đi thăm khám thường xuyên để tìm biện pháp khắc phục.

Hiện nay, chưa có biện pháp để điều trị dị sản nang triệt để, chỉ có thể thường xuyên thăm khám và hạn chế tái phát các dị sản nang. Bởi vậy, phụ nữ đã từng bị dị sản nang cần đặc biệt lưu ý.

Fucoidan tiêu diệt khối ung thư vú hiệu quả

Trong suốt hàng chục năm nghiên cứu về ung thư và tìm ra giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư, các bác sĩ đã phát hiện ra một loại thực phẩm chức năng tiêu diệt hiệu quả khối u ung thư vú. Đặc biệt, loại thực phẩm chức năng này chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không để lại tác dụng phụ, không gây dị ứng, không kích ứng với tất cả các loại thuốc, phù hợp với mọi bệnh nhân. Đó là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công nhận về tác dụng cũng như giới thiệu đến hầu hết các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

thuoc-fucoidan

Mua Fucoidan đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *