Bị ung thư vú và có 13 hạch di căn sẽ sống được bao lâu?

Sau điều trị ung thư vú giai đoạn 2, tôi bị thêm 13 hạch di căn khác. Bệnh làm tôi rất đau đớn và khổ sở. Liệu rằng tôi có thể điều trị khỏi bệnh ung thư vú di căn 13 hạch hay không? Sau điều trị tôi cần phải làm gì để bệnh không tái phát và hồi phục sức khỏe nhanh nhất?

>> Thuốc chữa bệnh ung thư vú hiệu quả

>> Dự đoán trước ung thư vú 2-5 năm qua xét nghiệm máu

Hỏi:

Tôi năm nay 58 tuổi. Tôi phát hiện mình bị ung thư vú cách đây 1 năm. Sau điều trị ung thư vú giai đoạn 2, tôi bị thêm 13 hạch di căn khác. Bệnh làm tôi rất đau đớn và khổ sở. Liệu rằng tôi có thể điều trị khỏi bệnh ung thư vú di căn 13 hạch hay không? Sau điều trị tôi cần phải làm gì để bệnh không tái phát và hồi phục sức khỏe nhanh nhất?

Bác Khánh An (Khánh Hòa)

Trả lời:

Bệnh của bác là ung thư vú giai đoạn 2, giai đoạn này cũng chưa có nhiều biểu hiện ác tính và chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bệnh nhân. Ở giai đoạn này, khả năng điều trị khỏi bệnh của bác vẫn khá cao, khoảng 70%.

Tuy nhiên, giai đoạn ung thư của bác đã xuất hiện 13 hạch di căn, đây là tình trạng đáng chú ý. Trong đó, số hạch di căn nếu có các biểu hiện như:

– Khối ung thư có đường kính <5cm thì các khối u chưa lan đến hạch bạch huyết.

Bị ung thư vú và có 13 hạch di căn sẽ sống được bao lâu?

Bị ung thư vú và có 13 hạch di căn sẽ sống được bao lâu?

– Khối ung thư <2cm nhưng các hạch chưa tấn công quá 3 hạch bạch huyết.

Khi bạn xuất hiện thêm 13 hạch di căn, bệnh ung thư vú của bác đã vượt quá ngưỡng ung thư vú giai đoạn 2 mà phát triển đến ung thư vú di căn.

Đối với bệnh ung thư vú giai đoạn này, tỷ lệ sống của bác chỉ còn 5 năm. Nếu như tình trạng bệnh xấu hơn, không thể chắc chắn được thời gian sống được đến mấy năm.

Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học hiện đại ngày nay, bệnh ung thư vú vẫn có khả năng điều trị khỏi nếu điều trị đúng phác đồ và lạc quan trong quá trình điều trị

Bác hãy yên tâm điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Chúc bác mau khỏe!

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *