Biểu hiện của ung thư vú di căn xương

Ung thư vú di căn xương thường biểu hiện chậm, kéo dài làm bệnh nhân đau đớn trong thời gian dài, tàn tật, các đốt xương biến dạng. Bệnh nhân bị ung thư vú di căn xương chịu nhiều dày vò, có những lúc cảm giác như hàng ngàn mũi kim châm vào xương, có lúc lại thấy đau, buốt đến tê dại. Đây là một trong những dạng di căn phổ biến nhất của ung thư vú.

>> Ăn gì sau hóa trị ung thư vú

>> Điều ít biết về ung thư vú di căn não

Ung thư vú di căn xương là gì 

Xương là vị trí nhận 10% lưu lượng máu của toàn cơ thể. Các tế bào ung thư vú theo hạch bạch huyết và máu di căn đến các bộ phận trên cơ thể. Bởi vậy, xương là vị trí di căn phổ biến nhất. Thường thấy di căn xương tại: xương chậu, thắt lưng, xương cột sống, xương sườn,…

Có đến 90% số bệnh nhân ung thư vú di căn bị di căn xương. Bệnh ít gặp ở trẻ em và người trẻ tuổi, số bệnh nhân mắc ung thư vú di căn xương thường là phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh.

Để chẩn đoán bệnh ung thư vú di căn xương, các bác sĩ sẽ tiến hành X-quang. Chụp X-quang xương có thể dễ dàng phát hiện tất cả những bất thường của tế bào xương trong cơ thể. Ngoài ra, có thể tiến hành chụp cắt lớp xương. Phương pháp này nhạy bén gấp 10 lần so với chụp X-quang, nó có thể cho biết vị trí chính xác của khối ung thư trong xương.

Biểu hiện của ung thư vú di căn xương

Biểu hiện của ung thư vú di căn xương

Biểu hiện của ung thư vú di căn xương

Biểu hiện cơ bản nhất của ung thư vú di căn xương là đau xương. Hầu hết các bệnh nhân đều có cảm giác đau nhức người, đau xương ở nhiều vị trí. Cảm giác đau tăng dần về ban đêm, có giảm chút ít về ban ngày.

Tuy nhiên, càng để lâu, bệnh nhân càng cảm thấy khó chịu. giống như cảm giác bị kim châm, kiến đốt trong xương. Liền đó là cảm giác ê ẩm, đau nhức hết mình mẩy.

CHưa hết, khi chuyển sang giai đoạn nặng hơn, bệnh nhân có thể bị gãy xương không rõ nguyên nhân, gãy xương cánh tay, xương chân,…

Ngoài ra, còn có các biểu hiện đi kèm như: chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn,,,

Khi thấy những dấu hiệu bất thường, bệnh nhân nên đi thăm khám tại các cơ sở uy tín để biết rõ tình trạng bệnh của mình.

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư vú

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

thuoc-fucoidan

 

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *