Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Uống cà phê ở mức độ vừa phải không gây hại cho cơ thể mà còn có thể giúp chị em phòng tránh được nhiều căn bệnh, trong đó có ung thư vú. Theo các chuyên gia, mỗi ngày bạn nên dùng 1 tách cà phê nhé. Hãy xem tác động kỳ diệu của cà phê đẩy lùi căn bệnh ung thư vú.

>> Uống thuốc tránh thai gây ung thư vú?

>>  Phân loại ung thư vú

Cà phê loại bỏ nguy cơ mắc ung thư vú nguy hiểm

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Steven Narod thuộc Trường đại học Toronto (Canada) cùng các bạn đồng nghiệp, cà phê có khả năng kỳ diệu trong việc phòng ngừa bệnh ung thư vú cũng như nhiều căn bệnh ung thư khác.

Cà phê vốn là chất kích thích làm cho tinh thần con người tỉnh táo, hơn nữa, đây là thức uống yêu thích của dân văn phòng. Cà phê uống ở liều lượng nhiều sẽ gây hại nhưng sử dụng ở mức vừa phải, cà phê có nhiều tác dụng không ngờ.

Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Nghiên cứu của tiến sĩ Steven Narod cho thấy: trong số 1.690 phụ nữ mang gen đột biến BRCA1 và BRCA2. Thông thường, khi gen này bị biến đổi có khả năng chuyển hóa thành bệnh ung thư vú âm tính. Tuy nhiên, trong quá trình theo dõi, ông chia họ thành 4 nhóm và thử nghiệm với cà phê. Kết quả cho thấy:

– Nhóm không sử dụng cà phê: bệnh tiến triển thành ung thư vú/

– NHóm sử dụng 1 – 3 cốc cà phê mỗi ngày: nguy cơ ung thư giảm 10%

– NHóm uống 4 – 5 cốc/ ngày: nguy cơ ung thư giảm 25%,

– Nhóm uống 6 cốc/ ngày: nguy cơ ung thư giảm 69%.

Điều này cho thấy rõ cà phê có vai trò quan trọng trong việc ức chế lại sự phát triển của tế bào ung thư vú.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *