Các dạng biểu hiện của ung thư vú

Ung thư vú bắt đầu từ những tế bào bất thường và tăng sinh quá mức trong bầu ngực phụ nữ. Bệnh ung thư vú có thể gây tử vong chỉ trong 1 vài tháng khi phát hiện bệnh. Bởi vậy, bạn cần biết cách bảo vệ bản thân mình trước những nguy cơ bị bệnh. Dưới đây là những dạng biểu hiện phổ biến của ung thư vú. 

Chế độ ăn uống kiêng cho bệnh u xơ tuyến vú

Bệnh u xơ tuyến vú có nguy hiểm không?

Sự phát triển của ung thư vú

Ung thư vú là sự tăng sinh quá mức của tế bào bất thường trong bầu ngực phụ nữ ở các ống sữa, các túi thùy, các mô không tuyến. Nếu nhìn từ góc độ phát triển của tế bào ung thư, ung thư vú chia làm 2 giai đoạn: ung thư tại chỗ và ung thư xâm lấn.

Ung thư tại chỗ hay còn gọi là giai đoạn đầu của ung thư vú, lúc này, các tế bào ung thư mới xuất hiện và chưa có dấu hiệu phát triển, di căn. Nếu phát hiện tế bào ung thư lúc này, khả năng chữa trị khỏi rất cao. Tuy nhiên, do ở giai đoạn này, bệnh gần như không có biểu hiện nào nên khó mà phát hiện được. Cách duy nhất để biết trước căn bệnh là tầm soát ung thư vú sớm hoặc khám sức khỏe định kỳ.

Ung thư xâm lấn khó điều trị khỏi vì tế bào ung thư đã phát triển mạnh, có khả năng di căn xa.

Các dạng biểu hiện của ung thư vú

Các dạng biểu hiện của ung thư vú

Các dạng biểu hiện của ung thư vú

– Ung thư vú tại chỗ:

+ Ung thư biểu mô ống sữa tại chỗ: trường hợp này chỉ xảy ra khi các tế bào ung thư xâm lấn hết các ống dẫn sữa, làm cho bầu vú biến dạng, mất chức năng thông thường

+ Ung thư biểu mô tiểu thùy tại chỗ: phát triển trong các tiểu thùy, có khả năng ung thư cả 2 bầu vú.

– Ung thư vú xâm lấn:

+ Biểu mô ống dẫn sữa xâm lấn: là dạng ung thư chủ yếu ở bệnh nhân ung thư vú. Nó chiếm đến 3/4 các loại ung thư vú. Nó phát triển trong ống dẫn sữa, có thể di căn đến các bộ phận khác qua máu hoặc hạch bạch huyết

+ Biểu mô tiểu thùy xâm lấn: chiếm đến 15% các trường hợp ung thư. Nó bắt nguồn từ các tiểu thùy tạo sữa và lây lan ra các bộ phận khác trong cơ thể.

+ Biểu mô dạng tủy, dịch nhầy và sợi ống:  dạng ung thư này khá phổ biến, tuy nhiên, nó chậm lây lan hơn các loại ung thư khác.

+  Bệnh Paget: một dạng ung thư hiếm gặp nhưng khá nguy hiểm. Nó bắt nguồn từ một số bệnh về vú như: viêm, ngứa vú hoặc sưng vú.

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *