Các kỹ thuật phát hiện ung thư vú

Với công nghệ hiện đại của nền y học hiện nay, phát hiện ung thư vú không còn là công việc khó khăn. Hiện nay có nhiều kỹ thuật mới giúp phát hiện ung thư vú nhanh chóng và chính xác. Giới thiệu đến bạn những kỹ thuật tiên tiến nhất đang được sử dụng hiện nay.

>> Tuổi nào dễ bị ung thư vú?

>> Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Ung thư vú nguy hiểm thế nào?

Ung thư vú mỗi năm cướp đi hàng triệu mạng sống của phụ nữ. Đây là căn bệnh có số bệnh nhân lớn, đứng hàng thứ 2 chỉ sau ung thư phổi. Bệnh có nhiều hiển hiện ác tính, bệnh nhân đến viện chủ yếu là bệnh đã ở giai đoạn muộn, khó điều trị.

Một hạn chế nữa của bệnh ung thư vú là hiểu biết về bệnh của người dân còn quá thấp, khiến quá trình điều trị bị gián đoạn hoặc không đúng cách.

Do đó, cần phổ biến kiến thức đầy đủ về bệnh cho phụ nữ ở mọi độ tuổi để có thể hạn chế số người tử vong cũng như số người mắc bệnh ung thư vú ác tính hàng năm.

Các kỹ thuật phát hiện ung thư vú

Phát hiện ung thư vú sớm có vai trò vô cùng quan trọng trong cả tiến trình điều trị bệnh. Bởi vậy, cần thực hiện tầm soát ung thư vú sớm, hoặc thường xuyên kiểm tra để có thể hạn chế nguy cơ ung thư vú.

Các kỹ thuật phát hiện ung thư vú

Các kỹ thuật phát hiện ung thư vú

Các kỹ thuật giúp phát hiện ung thư vú sớm gồm

– Siêu âm: Siêu âm vú an toàn, đơn giản, ít chi phí và thích hợp cho nhiều bệnh nhân. Ung thư vú có thể phát hiện qua siêu âm là hình ảnh của những khối u ở vú. Nhờ đó, biết được kích thước khối u và mức độ lây lan của khối u.

– Chụp nhũ ảnh: Chi phí khá đắt so với siêu âm nhưng chụp nhũ ảnh lại có thể đánh giá được khả năng biểu hiện của ung thư vú. Đó là mức độ di căn, biểu hiện và phát bệnh

– Chụp cộng hưởng từ – MRI: Chụp cộng hưởng từ có thể đánh giá toàn diện về khối ung thư vú, phát hiện ung thư vú sớm. Tuy nhiên, có một số tác dụng phụ như: chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… sau khi chụp.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *