Các tổn thương vú cần biết

Vú là một tổ chức bao gồm nhiều mô, đệm, tuyến sữa,… bởi vậy, có khá nhiều tổn thương nguy hiểm rình rập xung quanh tuyến vú. Bất kỳ sự thay đổi nào trong cơ thể cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến vú của phụ nữ. Các bệnh về tuyến vú nếu được phát hiện sớm có thể điều trị khỏi.

Tuyến vú và những bệnh lý nguy hiểm

Thận trọng khi bị bệnh xơ nang tuyến vú

Tổn thương tuyến vú lành tính 

Biểu hiện của tuyến vú bị tổn thương lành tính thường thấy như:

– Những tổn thương do vi khuẩn, lao, tắc tia sữa thông thường

– Do bẩm sinh

– Do trong quá trình thai nghén, tuyến sữa, tuyến vú có nhiều thay đổi

– Do nội tiết trong cơ thể thay đổi ở chu kỳ kinh khiến bệnh phát sinh,

Một số tổn thương tuyến vú thường thấy ở bệnh nhân:

+ Xơ nang tuyến vú: thường gặp ở phụ nữ độ tuổi từ 30 – 50 tuổi. Bệnh do sự mất cân bằng nội tiết và hooc-mon khiến tế bào tăng sinh trong các ống sữa và phát triển thành xơ nang.

Các tổn thương vú cần biết

Các tổn thương vú cần biết

+ U xơ tuyến vú: tế bào u xơ cấu trúc gồm mô tuyến và xơ. Nó chỉ phát triển ở các mô tiểu thùy khiến bệnh nhân đau đớn quá độ nên dễ bị nhầm lẫn là ung thư. Bệnh hoàn toàn lành tính, tế bào không bị biến đổi thành ung thư.

+ Nang vú: là những nang nhỏ, chứa dịch lỏng nằm bên trong vú. Do 1 đoạn ống sữa phình ra bất thường rồi tích tụ lại thành nang. Nó có thể gây đau cho bệnh nhân.

+ U nhú trong ống dẫn sữa: hiện tượng tiết dịch núm vú bất thường ở phụ nữ chưa có con hoặc không cho con bú. Dịch có thể là mủ hoặc máu ở 2 bên vú. Do sự tăng sinh biểu mô dẫn đến các ống sữa bị tắc lại gây u nhú. Bệnh có thể phẫu thuật để chữa trị.

Tổn thương tuyến vú ác tính 

+ Ung thư vú: các tế bào ác tính xuất hiện tại các tế bào vú và phát triển mạnh mẽ, nó khiến bầu ngực của phụ nữ biến dạng, khiến bệnh nhân chịu nhiều đau đớn. Ở giai đoạn đầu, bệnh không có những biểu hiện rõ ràng, phải đến giai đoạn sau của bệnh mới thấy rõ các triệu chứng. Không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nhân có thể tử vong.

+ Bệnh Paget: Bệnh có sự thay đổi màu da núm vú, nếu mà da dạng chàm là có 99% ác tính. Bệnh được phát hiện sớm thì ít khi di căn nhưng nếu phát hiện muộn khả năng di căn cao, khó điều trị. Nếu được cắt bỏ, người bệnh sống không quá 8 năm.

+ Ung thư vú dạng viêm: biểu hiện của bệnh là những vùng tấy đỏ xung quanh vú lan rộng ra và không thấy khối u. Bệnh có tế bào ác tính và dễ chuyển biến thành ung thư vú.

Fucoidan – thần dược tr ung thư vú hiu qu

Khi bị ung thư vú, bệnh nhân thường hoang mang trước căn bệnh được liệt vào danh sách “tử thần” này. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, ung thư vú có thể chữa khỏi ở giai đoạn đầu.

Fucoidan – thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Theo đánh giá của các chuyên gia, khối u ung thư vú có thể giảm kích thước đáng kể khi sử dụng thuốc Fucoidan liên tục trong 8 tháng.

thuoc-fucoidan

Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, Fucoidan  an toàn cho mọi người dùng, không gây dị ứng, tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *