Cách điều trị bệnh u xơ tuyến vú

U xơ tuyến vú là căn bệnh ám ảnh đối với chị em. U xơ tuyến vú có nhiều dạng lành tính và ác tính, thường xuất hiện ở độ tuổi sinh đẻ hoặc tiền mãn kinh khiến chị em lo lắng. U xơ tuyến vú có thể chữa khỏi, tuy nhiên, cần sự nỗ lực của chị em. 

Viêm xơ tuyến vú có phải là u xơ tuyến vú không?

Thận trọng khi bị bệnh xơ nang tuyến vú

Điều trị u xơ tuyến vú

U xơ tuyến vú được xem là bệnh lý nguy hiểm thường gặp ở chị em. Rất nhiều người phát hiện u xơ tuyến vú muộn khi tuyến vú xuất hiện nhiều u, cục với kích thước khác nhau.

U xơ tuyến vú hay còn gọi là viêm xơ vú, do bệnh nhân để vú viêm lâu ngày chuyển sang xơ vú. Khi chuyển sang xơ, bệnh nhân bị sưng, đau. Rất ít trường hợp u xơ tuyến vú tiến triển thành ung thư.

Để điều trị u xơ tuyến vú, các bác sĩ thường chỉ định điều trị theo 2 phương pháp khác nhau

Điều trị bằng thuốc: Phương pháp này là dùng thuốc để cân bằng hooc môn và nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ. Thông thường, bệnh nhân sẽ được sử dụng kháng sinh và vitamin E, thuốc tránh thai,…

– Phẫu thuật: tức là phương pháp cắt bỏ các khối u để ngăn chặn khối u chuyển thành ác tính. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ xét nghiệm tế bào để chẩn đoán mức độ loạn tính của tế bào u xơ.

Cách điều trị bệnh u xơ tuyến vú

Cách điều trị bệnh u xơ tuyến vú

Đối tượng dễ mắc bệnh u xơ tuyến vú

Bệnh u xơ tuyến vú dễ thấy ở phụ nữ độ tuổi từ 20 -25. Ở độ tuổi này, hooc môn nữ của chị em dễ thay đổi và không ổn định. Bởi vậy, chị em ở độ tuổi này cần phải lưu ý ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ để loại bỏ nguy cơ bị bệnh. Ở độ tuổi 20 – 25, các khối u xơ chủ yếu là lành tính, không gây hại đến chị em. Bởi vậy, có thể cắt bỏ hoặc không cắt bỏ.

U xơ tuyến vú cũng được biết đến như một căn bệnh di truyền, ở những gia đình có mẹ bị u xơ tuyến vú, khả năng con bị u xơ cũng rất cao.

Trên 30 tuổi, phụ nữ ít mắc phải bệnh này. Tuy nhiên, nếu trên 30 tuổi mà phát hiện u xơ thì khả năng tế bào u xơ ác tính là rất cao.

Phụ nữ nên đi khám định kỳ 6 tháng/ lần mỗi năm để đảm bảo các bộ phận hoạt động bình thường và phát hiện bệnh sớm nhất có thể.

Fucoidan tiêu diệt khối ung thư vú hiệu quả

Trong suốt hàng chục năm nghiên cứu về ung thư và tìm ra giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư, các bác sĩ đã phát hiện ra một loại thực phẩm chức năng tiêu diệt hiệu quả khối u ung thư vú. Đặc biệt, loại thực phẩm chức năng này chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không để lại tác dụng phụ, không gây dị ứng, không kích ứng với tất cả các loại thuốc, phù hợp với mọi bệnh nhân. Đó là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công nhận về tác dụng cũng như giới thiệu đến hầu hết các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

thuoc-fucoidan

Mua Fucoidan đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *