Cách điều trị ung thư vú di căn

Ung thư vú di căn đến nhiều bộ phận trên cơ thể. Bởi vậy, muốn xác định phác đồ điều trị cần hiểu biết chính xác về vị trí di căn và những biến chứng có thể xảy ra. Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư vú di căn giai đoạn muộn được điều trị thành công.

>> Cận cảnh sự tàn phá của ung thư vú tới bầu ngực

>> Tiên lượng của bệnh nhân ung thư vú

Ung thư vú di căn

Di căn là giai đoạn cuối cùng của ung thư vú. Giai đoạn này, các tế bào ung thư đã tấn công đến hầu hết các bộ phận trên cơ thể. Đồng thời, nó để lại nhiều di chứng nặng nề cho bệnh nhân: gầy sút, chảy dịch bầu vú, mệt mỏi, buồn nôn, xanh xao, đau tức vùng ngực,…

Ung thư vú thường di căn đến những bộ phận như: phổi, gan, xương, não…. Tùy vào vị trí di căn mà ung thư vú có những biểu hiện khác nhau. Bởi vậy, muốn điều trị ung thư vú cần dựa vào vị trí và biểu hiện của nó.

Cách điều trị ung thư vú di căn

Cách điều trị ung thư vú di căn

Ung thư di căn khả năng chữa khỏi gần như bằng 0. Thế nhưng, với sự phát triển của y học hiện đại, một số trường hợp vẫn có thể chữa trị khỏi.

Điều trị ung thư vú di căn

Ung thư vú di căn thường được điều trị bằng phương pháp điều trị toàn thân kết hợp hầu hết các biện pháp để hỗ trợ cho nhau.

3 phương pháp được dùng chủ yếu là:

– Dùng hóa trị hoặc hooc – môn: 

Hóa trị hooc-mon thường được truyền qua tĩnh mạch của bệnh nhân hoặc điều trị qua đường uống thuốc. Tùy vào thể trạng và biểu hiện của bệnh nhân mà sẽ có cách điều trị khác nhau.

– Hóa trị kết hợp xạ trị

Sau khi hóa trị để giảm bớt triệu chứng do ung thư di căn gây ra, bệnh nhân sẽ được xạ trị để loại bỏ tế bào ung thư

– Trị liệu bằng kích thích tố (Hormonal Therapy)

Kích thích tố được đưa vào cơ thể thúc đẩy tế bào ung thư tự hủy diệt và tiêu hủy.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *