Cách phân biệt khối u lành tính và ác tính

Khi phát hiện khối u lành tính và khối u ác tính ung thư vú để biết được khối u cần điều trị như thế nào. Ngoài ra, việc phân biệt khối u lành tính và ác tính nhằm phán đoán tốc độ phát triển của tế bào. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm cơ bản để nhận biết khối u lành tính hay ác tính.

>> Quả gấc ngăn ngừa ung thư vú

>> 5 thực tế cần biết về ung thư vú

Khối u ung thư vú gồm có khối u lành tính và khối u ác tính. Dù cùng là khối u nhưng khối u ác tính nguy hiểm hơn khối u lành tính rất nhiều lần.

1.Khối u lành tính sinh trưởng chậm, khối u ác tính biến đổi đa dạng

Khối u ung thư vú lành tính thường xuất hiện do những biến đổi hooc môn trong cơ thể. Khối u lành tính thường là u nang hoặc u xơ tuyến vú. 2 khối u này chỉ thực sự nguy hiểm khi khối u này phát triển kích thước lớn. U nang là những nang mềm chứa túi dịch, thường xuất hiện ở phụ nữ tuổi 30 đến 40.

u-lanh-tinh-va-ac-tinh

Khối u ác tính phát triển nhanh, xâm lấn đến các bộ phận khác ở cơ thể. Nếu không phát hiện sớm, điều trị nhanh thì khối u sẽ chuyển biến khó lường.

2. Nguồn gốc tế bào

Khối u lành tính gần giống với các tế bào thông thường khác. Khối u này không thể tạo chức năng xâm lấn mà các tế bào ác tính lại khác. Tế bào ác tính có thể hình thành các chức năng trao đổi chất, hình dạng bất thường. Do xuất hiện từ các bất thường trong chuỗi ADN, các tế bào ác tính phát triển không theo quy định nào.

 

3. Sinh trưởng

Khối u lành tính sinh trưởng trên bề mặt da, thường có màng ngăn cách với các tế bào khác. Khối u ác tính thì khác, các khối u ác tính có khả năng lây lan và ảnh hưởng đến các tế bào khác.

4. Tiên lượng bệnh

Khối u lành tính có thể loại bỏ sớm và không tái phát sau khi cắt bỏ. Còn khối u ác tính lại khác, khối u này di căn nhanh đến các tế bào xung quanh, khó kiểm soát và dễ tái phát.

5. Điều trị

Khối u lành tính không có hại cho cơ thể nhưng đến một mức độ nào đó cần loại bỏ khỏi cơ thể. Do phát triển khu biệt và không ảnh hưởng đến các tế bào khác nên chỉ cần cắt bỏ khối u. Đối với khối u ác tính, điều trị phức tạp hơn. Đó là cần loại bỏ tế bào ung thư kết hợp với hóa trị, điều trị trong thời gian dài. Nếu khối ung thư phát triển đến di căn thì không thể điều trị.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *