Canh cá diếc lục vị hỗ trợ điều trị tốt bệnh ung thư vú

Với món canh bổ dưỡng này, bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu có thể bồi bổ sức khỏe, giúp khối u nhanh chóng tiêu trừ. Ngoài ra, ăn món canh này đúng liều, vị vô cùng bổ dưỡng cho bệnh nhân ung thư vú. 

Canh cải thịt heo – món ngon phòng ngừa ung thư vú hiệu quả

Dấu hiệu bất thường trên bầu vú cần để ý

Cách nấu canh cá diếc lục vị 

Để nấu món canh cá diếc lục vị, bạn cần chuẩn bị 6 vị thuốc bắc như sau: Uất kim 9g, Cát diệp 6g, Hương phụ tử 9g, Mướp lâu 15g, Đương quy 9g, Bạch thược 9g. Cá diếc không khó kiếm, bạn hãy lựa chọn cá diếc còn sống, tốt nhất là cá diếc sông, ao hồ để nấu canh.

Bước thứ nhất, hãy làm sạch cá, sau đó lấy muối xát xung quanh con cá rồi rửa sạch, như vậy sẽ làm hết nhớt bẩn ở cá. Sau đó, bạn cho cá và hầm với các vị thuốc bắc trong vòng 30 – 45 phút.

Đối với món canh này, bạn nên dùng nóng, khi ăn, bỏ bã và chỉ lấy nước cốt để dùng. Mỗi ngày dùng 1 thang, mỗi tháng bạn nên dùng từ 15 – 20 thang để đảm bảo công dụng tốt của món canh đối với cơ thể bệnh nhân ung thư vú.

Canh cá diếc lục vị hỗ trợ điều trị tốt bệnh ung thư vú

Canh cá diếc lục vị hỗ trợ điều trị tốt bệnh ung thư vú

Một số món ăn bổ dưỡng khác cho bệnh nhân ung thư vú

Ngoài món canh cá diếc lục vị, bạn có thể cho bệnh nhân ung thư vú ăn một số món ăn như: canh cải thịt heo, canh tê tê, canh đậu hũ, cháo hoàng hoa, cháo bồ câu… đều được. Một số bệnh nhân ung thư vú nghĩ rằng cần phải kiêng kem thì tế bào ung thư mới không thể phát triển, điều này hoàn toàn sai lầm. Dù bạn có ăn uống hay không, khối ung thư vú vẫn phát triển. Nếu không chú ý đến sức khỏe, bệnh nhân sẽ không có sức để theo các liệu trình điều trị mà bác sĩ yêu cầu, đồng thời, cũng không thể đủ sức chống chọi với bệnh tật.

Khi bị ung thư vú, bạn không nên quá tuyệt vọng, đừng nhốt mình vào chiếc lồng tự ti với căn bệnh, hãy mở lòng mình và dành thời gian tập thể dục, đi bộ, cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng với bạn bè, gia đình để xua tan đi lo lắng về bệnh tật.

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư 

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *