Chỉ 5 – 10% bệnh nhân bị ung thư vú là do di truyền

Ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư di truyền. Nếu biết trước được các nguy cơ, bạn vẫn có thể khắc phục bệnh ung thư vú mà không lo bệnh phát tác và nguy hiểm. Dưới đây là danh sách những việc cần làm ở những người có người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư vú.

>> Triệu chứng bệnh ung thư vú di căn

>> Top 10 thực phẩm hàng đầu gây ung thư vú

Ung thư vú và vấn đề di truyền 

Ung thư vú di truyền liên quan mật thiết đến những đột biến gien BRCA1,2; TP53, PTEN… Tuy nhiên, thực tế y học chứng minh rằng, khoảng 75% phụ nữ bị ung thư vú là tự phát không liên quan đến vấn đề di truyền.

Một điều đáng mừng cho bệnh nhân ung thư vú cũng bệnh có khả năng điều trị khỏi cao nhất trong các loại ung thư. Khi phát hiện các nguy cơ, bạn có thể khắc phục tình trạng bằng nhiều biện pháp.

Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, Angelina Jolie có mẹ và dì ruột mắc bệnh ung thư vú, cô đã quyết định cắt bỏ ngực để loại bỏ khả năng ung thư vú.

3 loại ung thư vú di truyền

Theo công bố của các nhà khoa học ĐH Washington, Mỹ (WU), ung thư vú có nhiều loại, trong đó 3 loại ung thư vú di truyền được tìm thấy trên hơn 1.000 bệnh nhân.

Chỉ 5 - 10% bệnh nhân bị ung thư vú là do di truyền

Chỉ 5 – 10% bệnh nhân bị ung thư vú là do di truyền

Những loại ung thư vú di truyền chỉ có 5 – 10% khả năng biểu hiện thành bệnh nhưng rất nguy hiểm. 3 loại ung thư vú di truyền là:

– ung thư vú âm tính cấp độ 3

– Ung thư vú âm tính với HER2

– Ung thư ống sữa

Khi biết người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư vú, bạn nên đi khám định kỳ ung thư để phát hiện trước các nguy cơ mắc bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời. Khi bệnh ung thư vú chưa biểu hiện, bạn vẫn có thể khắc phục bệnh bằng cách: cắt nhũ hoa, cắt bỏ ngực,…

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *