Chi phí xét nghiệm gen đột biến ung thư vú?

Xét nghiệm gen đột biến ung thư vú sẽ biết được tình trạng biểu hiện bệnh cũng như có cách điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Có 2 phương pháp xét nghiệm nhóm gen này: xét nghiệm máu hoặc lấy tế bào niêm mạc má sinh thiết. Tùy vào từng biện pháp xét nghiệm, chi phí xét nghiệm cũng khác nhau.

>> Bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3

>> Những đối tượng nên làm xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

Chi phí xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

Gen đột biến ung thư vú gồm gen đột biến BRCA1 và BRCA2. Đây là 2 loại gen đột biến ung thư vú nguy hiểm và chỉ có thể phát hiện sớm bằng cách thực hiện các xét nghiệm định kỳ.

Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại, xét nghiệm gen đột biến ung thư vú có 2 cách: xét nghiệm máu và xét nghiệm tế bào niêm mạc má sinh thiết. Đối với mỗi bệnh nhân khác nhau, cách xét nghiệm cũng khác nhau và chi phí cho mỗi loại hình xét nghiệm khá cao.

Chi phí xét nghiệm gen đột biến ung thư vú?

Chi phí xét nghiệm gen đột biến ung thư vú?

Thời gian xét nghiệm mất nhiều thời gian, từ 3 tuần đến 3 tháng sau mới có kết quả. Bởi vậy, bệnh nhân nghi ngờ ung thư vú đột biến gen cần kiên trì thực hiện các xét nghiệm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn có thể tham khảo các loại hình xét nghiệm ung thư vú ở các cơ sở bệnh viện chuyên khoa. Hiện nay, có 3 đơn vị có thể thực hiện được loại hình xét nghiệm này. Tại Tp. HCM, có 2 địa chỉ là Trung tâm Y khoa Medic và BV ĐH Y Dược để bạn thực hiện xét nghiệm. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến BV K Trung ương.

Tại Tp.HCM, chi phí xét nghiệm 2 loại hình trên dao động từ 25 – 150 triệu đồng. Tại Hà Nội, chi phí dao động từ 1.000 – 2.000 USD.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *