Cho con bú giảm nguy cơ ung thư vú

Làm mẹ là thiên chức cao cả nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn, Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, nhiều phụ nữ quan tâm tới thẩm mĩ sau khi sinh nên họ tìm mọi cách hạn chế việc cho con trẻ bú.Điều này không chỉ gây hại cho con trẻ mà còn ảnh hưởng tới chính bản thân các bà mẹ. 

>> Ăn nhiều rau quả giảm nguy cơ mắc ung thư vú

>> Làm việc nhà, giảm nguy cơ ung thư vú

Tác dụng của việc cho con bú trong việc làm giảm nguy cơ ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm đối với người phụ nữ. Có nhiều cách đơn giản để phòng ngừa căn bệnh này mà không phải ai cũng biết. Một trong số đó chính là giảm nguy cơ ung thư vú từ việc cho con bú.Các nhà nghiên cứu California đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc cho con bú và khả năng mắc bệnh ung thư vú của các bà mẹ. Trưởng nhóm nghiên cứu, tiến sĩ Kwancho hay: “Nếu một người phụ nữ cho con bú, thì khả năng mắc bệnh ung thư vú giảm từ 5%-10% cho dù bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Nhìn chung, nghiên cứu của chúng tôi đã xác nhận rằng cho con bú không chỉ tốt cho em bé, nó còn có những lợi ích sức khỏe đáng kể cho các bà mẹ”.

Cho con bú giảm nguy cơ ung thư vú

Cho con bú giảm nguy cơ ung thư vú

Theo Giám đốc Chương trình Ung thư đối với phụ nữ, đồng Giám đốc Chương trình Ung thư vú tại Trung tâm Ung thư Thành Phố Duarte (California) tiến sĩ Joanne Mortimer : ‘’Những phụ nữ cho con bú có những dấu hiệu tích cực chống lại bệnh ung thư vú, đặc biệt đối với việc làm chậm sự phát triển các khối u”.

Nghiên cứu của nhóm nghiên cứu do tiến sĩ Kwan thực hiện nghiên cứu trên hai nhóm phụ nữ,  chẩn đoán trong khoảng thời gian từ năm 1997-2000 và một số từ 2006-2013. Đa số các bệnh nhân này được chẩn đoán ở Kiser Permanente, một tổ chức sức khỏe lớn ở Mỹ.

Trong nghiên cứu ấy, các nhà nghiên cứu thấy được mối liên hệ giữa việc cho con bú và sự biến chuyển của bệnh nhân ung thư vú.Tuy nhiên, họ chưa chứng minh được nguyên nhân và kết quả của mối liên hệ đó.

Nhà nghiên cứu  Marilyn Kwan cho biết :“Nghiên cứu với hơn 1.600 phụ nữ bị ung thư vú, kết quả cho thấy những người trước đây cho con bú sữa mẹ có tỉ lệ tái phát bệnh thấp hơn 30% so với những người còn lại”. Kết quả nghiên cứu này đặc biệt đúng với những phụ nữ cho con bú trên 6 tháng.

Chính vì vậy ,Viện Dinh dưỡng Hoa Kỳ (AAP) khuyến cáo các chị em nên cho con bú ít nhất trong 6 tháng hoặc có thể lâu hơn càng tốt.

Cho con bú không chỉ giúp người mẹ gần gũi với con nhỏ của mình hơn, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như tâm hồn mà cho con bú còn giúp các bà mẹ giảm nguy cơ ung thư vú, đảm bảo hạnh phúc gia đình cho chúng ta.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *