Chữa khỏi ung thư vú bằng nghệ vàng

Ung thư vú là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ.Ung thư vú khó chữa và quá trình điều trị cũng vô cùng lâu dài, người bệnh phải chịu sự đau đớn dày vò về cả thể xác lẫn tinh thần.Người bệnh khi phát hiện ung thư luôn cố gắng tìm đủ mọi cách để chữa trị căn bệnh này.Có một phương thuốc có thể chữa khỏi ung thư vú mà chị em rất ít người để ý tới- đó là dùng nghệ vàng để chữa khỏi ung thư vú

>> Những điều cơ bản về Ung Thư Vú

>> Ung thư vú ở phụ nữ mang thai

Nghệ vàng- vị thuốc chữa trị ung thư vú một cách hữu hiệu

Nghệ vàng thường được xuất hiện trong gian bếp của chị em với vai trò là gia vị làm thơm ngon thêm món ăn.Rất ít chị em biết được công dụng đặc biệt của nghệ vàng với việc chữa trị ung thư vú.

Chị Vicky Sewart  là một phụ nữ mắc bệnh ung thư vú,Khác với các bệnh nhân khác, chị từ chối sự can thiệp của các loại thuốc hỗ trợ chữa ung thư thông thường mà chị có cách chữa cho riêng mình bằng cách cải thiện chế độ ăn.Chị thêm vào khẩu phần ăn của mình các loại thực phẩm có tinh nghệ vàng.Năm 2008 , chị Vicky Sewart  được chẩn đoán là mắc ung bướu vú với các khối u ác tính mọc nhanh.Chị đã phải cắt đi một bên vú và trải qua sự đau đớn của hóa trị, xạ trị.Các bác sĩ khuyên chị dùng thuốc Tamoxifen để làm giảm sự đau ddowwns của bệnh tật nhưng chị đã từ chối.Chị quyết định thay đổi chế độ ăn để chiến thắng căn bệnh.Chị tìm hiểu các loại thực phẩm tốt cho điều trị căn bệnh ung thư và tự thiết lập cho mình một chế độ ăn nghiêm ngặt.Chị bắt đầu ăn chay,ăn thức ăn được chế biến từ rau củ quả và luôn sử dụng các ” siêu thực phẩm” là tinh nghệ vàng.Ngoài ra chị cũng luôn tập thể dục đều đặn, giữ cho tinh thần luôn phấn khởi.

Chữa khỏi ung thư vú bằng nghệ vàng

Chữa khỏi ung thư vú bằng nghệ vàng

Dựa trên trường hợp của chị Sewart, viện nghiên cứu ung bướu Anh đã tìm ra tác dụng của lối sống, chế độ sinh hoạt đối với việc ngăn ngừa ung thư vú tái phát sau phẫu thuật.Đây là công trình nghiên cứu lớn trên thế giới,liên quan tới 56 bệnh viện trên khắp đất nước và 3.400 người từng mắc bệnh.

Trong 4 năm điều trị, bệnh của Vicky Sewart tiến triển rất tốt,không có dấu hiệu tái phát ung thư vú.Các nhà khoa học lấy trường hợp của Vicky Sewart để tiến hành nghiên cứu tác dụng của lối sống trong việc chữa bệnh ung thư này.

Chị Vicky Sewart chia sẻ: “Tôi cực kỳ chắc chắn rằng chế độ ăn đã hỗ trợ cho sự phục hồi của tôi, tinh nghệ chữa ung bướu sẽ thành công”.

Tuy nhiên, theo Tiến sĩ Steve Kelly, chuyên gia về ung bướu vú tại bệnh viện Derriford  : ““Có 3 điều mà các bệnh nhân ung bướu vú có thể giúp mình, nó không đảm bảo bạn sống sót, nhưng nó sẽ hỗ trợ. Đầu tiên, luyện tập thể dục 30 phút vào 3 ngày trong tuần. Thứ hai là không tăng cân và thứ ba là giảm lượng mỡ ăn vào. Những điều này sẽ giúp giảm nguy cơ ung bướu tái phát. Với bệnh nhân này, hiện mới chỉ có 4 năm và vẫn còn sớm để nói trước điều gì”.

Fucoidan – người bạn tin cậy cho bệnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể. thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *