Chữa khỏi ung thư vú giai đoạn cuối

Ung thư vú giai đoạn cuối hay giai đoạn di căn vẫn có 20% khả năng điều trị khỏi. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân may mắn chữa khỏi ung thư vú giai đoạn này thì cũng để lại nhiều di chứng nặng nề. Ngày nay, với công nghệ cấy tế bào gốc, các bác sĩ có thể chữa khỏi ung thư vú di căn cho bệnh nhân.

>> Phát hiện ung thư vú nhờ kiểm tra hơi thở

>> Quan niệm sai trong chế độ ăn cho bệnh nhân ung thư vú

Dấu hiệu của ung thư vú giai đoạn cuối 

Ung thư vú giai đoạn cuối là giai đoạn di căn của bệnh, ở giai đoạn này, bệnh nhân cảm thấy đau đớn. Tùy vào vị trí di căn, bệnh nhân có những biểu hiện khác nhau

– Ung thư vú di căn phổi: 

Bệnh nhân sẽ cảm thấy khó thở, đau tức ngực, mệt mỏi, buồn nôn, choáng váng

– Ung thư vú di căn xương

Ung thư vú di căn xương khiến các khớp xương của bệnh nhân thường xuyên đau nhức, gãy xương không rõ nguyên nhân, mệt mỏi, đau nhức người

– Ung thư vú di căn não

Ung thư vú di căn não khiến bệnh nhân thường xuyên đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nhìn mờ, mệt mỏi.

– Ung thư vú di căn gan

Chữa khỏi ung thư vú giai đoạn cuối

Chữa khỏi ung thư vú giai đoạn cuối

Bệnh nhân thường chán ăn, sút cân nhanh chóng, tiều tụy, vàng da,…

Chữa khỏi ung thư vú giai đoạn cuối bằng cấy tế bào gốc

Hiện nay, các bác sĩ tại Việt Nam đã ứng dụng phương pháp điều trị ung thư vú bằng cách cấy tế bào gốc để duy trì sự sống cho bệnh nhân.

Bằng phương pháp này, bệnh nhân sẽ được điều trị hóa trị liều cao cùng với cấy tủy để tiêu diệt tế bào ung thư. Tủy sẽ lấy từ chính tủy của bệnh nhân. Phương pháp này thúc đẩy sự phát triển của bạch cầu, đẩy tế bào ung thư thu gọn, không phát triển và tự hủy diệt.

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, theo dõi chặt chẽ những biến chứng sau điều trị của bệnh nhân. Bởi vậy, điều trị bằng phương pháp này cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *