Chụp cộng hưởng từ vú là gì?

Chụp cộng hưởng từ vú là công nghệ sử dụng sóng vô tuyến và các nam châm để tạo ra những lớp cắt chi tiết nhất về cấu trúc bên trong của bầu ngực bạn. Từ đó đánh giá mức độ tổn thương của bầu vú cũng như những nguy cơ nguy hiểm có thể xảy ra. 

Đối tượng nào nên chụp cộng hưởng từ tầm soát ung thư vú?

Phương pháp điều trị u xơ vú hiệu quả

Khái niệm chụp cộng hưởng từ tuyến vú 

Chụp cộng hưởng từ tuyến vú (MRI) là phương pháp sử dụng sóng vô tuyến và các nam châm để ghi lại nhiều hình ảnh trong tuyến vú nhằm đánh giá khả năng bị bệnh cũng như những nguy cơ đe dọa đến tuyến vú của bạn. Từ đó có thể phát hiện được những nguy cơ cao về bầu vú của bạn và có hướng điều trị thích hợp.

3 mục đích chính của chụp cộng hưởng từ tuyến vú là:

– Đánh giá rõ nhất về tình trạng của bầu vú thông qua các xét nghiệp, chụp MRI cho những hình ảnh rõ nét nhất và chuẩn xác nhất.

– Tầm soát sớm ung thư vú cho những phụ nữ có nguy cơ ung thư vú cao.

– Đánh giá mức độ phát triển cũng như tái phát của khối ung thư vú

Chụp cộng hưởng từ vú là gì?

Chụp cộng hưởng từ vú là gì?

Các bước tiến hành chụp cộng hưởng từ tuyến vú

Khác với các phương pháp chụp X-quang, chụp nhũ ảnh hay siêu âm vú, chụp cộng hưởng từ tuyến vú là phương pháp cực kỳ hiện đại được tiến hành trong phòng chuyên biệt. Kết quả chụp MRI sẽ cho ra hình ảnh 3 chiều về cấu tạo bên trong của bầu vú. Để tiến hành chụp MRI, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước sau:

– Nhân viên y tế giao cho bạn quần áo và 1 chiếc váy, sau đó, họ sẽ hướng dẫn bạn cởi bỏ các trang sức trên người ra.

– Tiêm thuốc cản quang cho bạn

– Sau 30 phút tiêm thuốc, bạn sẽ được vào chụp MRI bằng cách nằm úp mặt trên một bàn dài, sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh chiếc bàn này đưa vào lồng máy hình tròn và bật chế độ chụp MRI. Trong quá trình chụp, bạn có thể sẽ nghe thấy hàng loạt tiếng gõ máy xung quanh, hãy nhớ mang theo bông để nhét vào tai giảm tiếng ồn nhé.

– Thời gian chụp MRI có thể sẽ mất từ 30 phút  đến 1 giờ đồng hồ.

Fucoidan tiêu diệt khối ung thư vú hiệu quả

Trong suốt hàng chục năm nghiên cứu về ung thư và tìm ra giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư, các bác sĩ đã phát hiện ra một loại thực phẩm chức năng tiêu diệt hiệu quả khối u ung thư vú. Đặc biệt, loại thực phẩm chức năng này chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không để lại tác dụng phụ, không gây dị ứng, không kích ứng với tất cả các loại thuốc, phù hợp với mọi bệnh nhân. Đó là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan.

thuoc-fucoidan

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công nhận về tác dụng cũng như giới thiệu đến hầu hết các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

Mua Fucoidan đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *