Chụp X-quang ngực định kỳ rất quan trọng

Có rất nhiều phương pháp phát hiện ung thư vú, tuy nhiên, việc chụp X-quang không chỉ cho thấy khối u sớm mà còn phát hiện nhiều khối u không biểu hiện bệnh. Từ đó, giảm nguy cơ tử vong cho người mắc bệnh và có hướng điều trị ung thư vú sớm cho bệnh nhân.

>> Thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư vú

>> Dùng hạt lanh mỗi ngày làm giảm khối u ung thư vú

Phát hiện sớm khối u vú nhờ chụp X – quang

Chụp X-quang là cách kiểm tra sức khỏe đơn giản và hiệu quả nhất. Thông qua kết quả chụp X-quang có thể phát hiện các tổn thương, khối u mà mắt thường không quan sát thấy. Phương pháp chụp X – quang tuyến vú được ứng dụng nhiều tại các cơ sở y tế bởi đây là phương pháp sàng lọc giúp phát hiện nhanh nhất khối u ngay từ khi nó chưa hình thành và biểu hiện bệnh.

Phương pháp chụp X-quang để chẩn đoán sớm khối u ung thư vú phổ biến là chụp nhũ ảnh. Chụp nhũ ảnh là dùng tia X liều thấp để kiểm tra bầu ngực. Bằng phương pháp này, các bác sĩ có thể chẩn đoán được khả năng mắc bệnh ung thư vú trước vài năm khi bệnh được biểu hiện.

Chụp X-quang ngực định kỳ rất quan trọng

Chụp X-quang ngực định kỳ rất quan trọng

Ngoài ra, còn có phương pháp X-quang tuyến vú. Phương pháp này dùng để thăm khám sớm tuyến vú của phụ nữ có biểu hiện bất thường hay không. Nếu phát hiện dấu hiệu nghi ngờ, bệnh nhân sẽ được chỉ định sinh thiết tế bào vú để làm xét nghiệm.

X-quang tuyến vú bệnh nhân cần kiểm tra ít nhất 2 lần/ năm. Hiện nay, phương pháp này được thực hiện phổ biến tại các cơ sở y tế. Càng phát hiện sớm, khả năng chữa trị khỏi bệnh ung thư vú của bệnh nhân càng lớn.

Để giảm đau đớn, các chị em nên chụp X-quang tuyến vú sau kỳ kinh nguyệt. Còn chị em phụ nữ đã mãn kinh và nam giới có thể chụp bất cứ lúc nào.

Dù không xác định được rõ loại ung thư vú nhưng chụp X-quang vú lại được dùng như một phương pháp test trước khi sinh thiết khối ung thư vú.

Đối với phụ nữ gia đình có tiền sử mắc bệnh ung thư vú hoặc phụ nữ trên 40 tuổi nên thực hiện khám định kỳ 6 tháng/ lần để tầm soát ung thư vú sớm, giảm các nguy cơ mắc bệnh.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *