Cơ chế di căn của bệnh ung thư vú

Công bố mới đây của Viện Ung thư Duke (Mỹ), các nhà khoa học đã tìm ra cơ chế di căn của bệnh ung thư vú. Nhờ phát hiện mới này, bệnh nhân ung thư vú có khả năng điều trị khỏi sớm hơn, loại bỏ được các nguy cơ sau khi điều trị bệnh cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát.

>> Chữa khỏi ung thư vú giai đoạn cuối

>> Phát hiện ung thư vú nhờ kiểm tra hơi thở

Cơ chế di căn của tế bào ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu, cướp đi sinh mạng của hàng triệu phụ nữ mỗi năm. Bệnh đã và đang trở nên báo động khi số người mắc ung thư vú ngày càng tăng. Để giảm thiểu nguy cơ này, các nhà nghiên cứu đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu về bệnh ung thư vú để bảo vệ bệnh nhân.

Phát hiện mới của các nhà khoa học Viện ung thư Duke, các tế bào ung thư vú lưu thông trong máu đều mang 1 loại protein xác định. Có thể dựa vào những loại protein này để biết được vị trí di căn sớm nhất của tế bào ung thư vú cũng như loại bỏ được mức độ tấn công của tế bào đến các bộ phận.

Cơ chế di căn của bệnh ung thư vú

Cơ chế di căn của bệnh ung thư vú

Với công trình tìm ra protein mang bệnh ung thư vú để di căn đến các bộ phận khác, hứa hẹn trong thời gian tới, các tiến sĩ sẽ nghiên cứu ra loại vắc-xin đặc chế để ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú di căn.

Việc tìm ra cơ chế di căn của tế bào ung thư vú có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều trị bệnh ung thư. Các nhà khoa học cho biết, nhận thấy cơ chế di căn của tế bào có quyết định sống còn trong việc giành lại khả năng sống cho bệnh nhân ung thư. Cơ chế này có thể cho các bác sĩ hiểu được tại sao tế bào ung thư lại lây lan với mức độ rộng để có phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả.

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *