Có nên phẫu thuật dự phòng ung thư vú?

Khi được chẩn đoán sớm ung thư vú, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp điều trị dự phòng để loại bỏ nguy cơ ung thư vú. Liệu có nên thực hiện những phương pháp này không? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những phương pháp dự phòng điều trị ung thư vú.

>> Có thực sự chữa khỏi ung thư vú giai đoạn cuối?

>> Cơ chế di căn của bệnh ung thư vú

Phẫu thuật dự phòng ung thư vú là gì?

Phẫu thuật dự phòng ung thư vú là phương pháp cắt bỏ những bộ phận liên quan đến nguy cơ ung thư để loại bỏ biểu hiện ung thư. Đây là một liệu pháp mới được các bác sĩ nước ngoài thực hiện. Tuy nhiên, tại Việt Nam, phương pháp này chưa phổ biến.

Năm 2012, nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Angelina Jolie được chẩn đoán mang gen BRCA1 đột biến, cô đã phẫu thuật cắt bỏ 2 bên vú để loại bỏ nguy cơ ung thư vú. Sau đó 1 năm, cô lại cắt bỏ tử cung, buồng trứng để không lo ngại về ung thư buồng trứng. Việc làm quyết liệt của nữ diễn viên này đã khiến nhiều người suy nghĩ: Liệu rằng có nên phẫu thuật dự phòng ung thư hay không

Có nên phẫu thuật dự phòng ung thư vú?

Có nên phẫu thuật dự phòng ung thư vú?

Các phương pháp phẫu thuật dự phòng ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng nặng nề đối với bệnh nhân. Bởi vậy, khi được chẩn đoán ung thư sớm, bệnh nhân nên có phương pháp loại bỏ nguy cơ.

Ngày nay, để loại bỏ nguy cơ ung thư vú, các bác sĩ thực hiện 2 liệu pháp chính:

– Cắt bỏ tuyến vú

Cắt bỏ tuyến vú là liệu pháp loại bỏ ung thư được nhiều nước thực hiện nhất. Phương pháp này được thực hiện cho bệnh nhân trong các trường hợp sau:

1. Có 2 người thân bị ung thư vú trở lên
2. Mang gen BRCA1 hoặc BRCA2 đột biến.
3. Đã bị ung thư vú 01 bên.
4. Có tổn thương ung thư nội tiểu thuỳ.

– Cắt bỏ cả 2 bên ngực

Cắt bỏ 2 bên ngực là tổn thất lớn đối với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân muốn giành lại khả năng sống từ tử thần, cần cắt bỏ 2 bầu vú. Phương pháp này được thực hiện khi:

– Bệnh ung thư vú đã chuyển sang giai đoạn 2 hoặc 3.

– Ung thư vú đang phát triển ở 2 bên ngực

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *