Đặc điểm của ung thư vú giai đoạn 3

Ung thư vú ở giai đoạn 3, các tế bào ung thư đã lây lan sang các bộ phận khác, hầu hết các hạch bạch huyết đã bị tấn công. Lúc này, tế bào ung thư có gốc rễ sâu rộng khiến bệnh nhân nhận thấy nhiều biểu hiện bất thường trên cơ thể. Trường hợp xấu hơn, ở giai đoạn 3, bệnh nhân có khả năng di căn ung thư vú sớm.

>> Những xét nghiệm tầm soát ung thư vú

>> 5 điều bạn nên làm trước khi phẫu thuật ung thư vú

Ung thư vú giai đoạn 3

Giống như các loại ung thư khác, ung thư vú cũng được chia làm 4 giai đoạn. Mức độ biểu hiện bệnh ở các giai đoạn khác nhau và nghiêm trọng dần. Khi bệnh đã tiến đến ung thư giai đoạn 3, là mức cảnh báo xấu cho người bệnh.

Tiên lượng bệnh giai đoạn 3 khá xấu, bệnh nhân chỉ còn 30% cơ hội sống sót, điều trị khỏi bệnh. Nếu được điều trị đúng cách, đúng liệu pháp và bệnh nhân giữ tinh thần tốt, chăm sóc sức khỏe tốt, vẫn có thể kéo dài thời gian sống lên đến 5 năm.

Phát hiện và phân biệt được các giai đoạn ung thư vú có vai trò vô cùng quan trọng đối với liệu pháp điều trị của bệnh nhân, nó quyết định đến 30% khả năng điều trị khỏi bệnh.

Đặc điểm của ung thư vú giai đoạn 3

Đặc điểm của ung thư vú giai đoạn 3

Đặc điểm của ung thư vú giai đoạn 3

Giai đoạn 3 của ung thư vú là thời kỳ các tế bào ung thư phát triển nhanh chóng, lây lan mạnh sang các bộ phận xung quanh. Khối u lúc này phát triển mạnh, lây lan ra cách hạch bạch huyết, mô vú, hạch nách,…

Những điều cần lưu ý ở giai đoạn III của ung thư vú:

– Khối u nhiều, lây lan mạnh kích thước khối u <5cm

– Đầu vú bị chảy dịch màu nâu, có khi là mủ lẫn máu, có mùi khó chịu

– Đau tức ngực thường xuyên kèm theo những cơn đau vùng sau xương ức.

– Bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, xanh xao

Ung thư vú giai đoạn 3 chia làm 3 giai đoạn nhỏ:

+ Giai đoạn 3A:

– Không có tế bào ung thư hoặc tế bào ung thư đã lây lan đến 4 – 9 hạch bạch huyết xung quanh

– Kích thước khối u gần bằng 5cm

+ Giai đoạn 3B:

– Cách khối u đã xâm lấn hết ra thành ngực và ngực.

– Có thể bị sưng, viêm, loét bầu vú

+ Giai đoạn 3C:

– Khối u xâm lấn > 10 hạch bạch huyết xung quanh

Fucoidan – đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.
thuoc-fucoidanFucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *