Dao lạnh – phương pháp điều trị ung thư vú mới

Dao lạnh là phương pháp hiện đại nhất trong điều trị ung thư vú hiện nay. Điều trị bằng phương pháp dao lạnh, bệnh nhân sẽ không cần cắt bỏ cả bầu ngực mà vẫn có thể điều trị hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này không gây đau đớn, ít tác dụng phụ. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị tân tiến nhất hiện nay.

Khi nào nên hóa trị ung thư vú?

Hóa trị ung thư vú là gì?

Phương pháp điều trị dao lạnh là gì?

Điều trị ung thư vú bằng phương pháp dao lạnh là phương pháp điều trị vật lý không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư vú.

Với kỹ thuật này, cho phép bác sĩ không cần mở mổ và vẫn có thể tiêu diệt khối u bằng những cây kim nhỏ li ti. Thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ điều trị theo 2 bước:

+ Đưa khí Argon vào vị trí khối u để giảm nhiệt độ -165 độ C khiến chúng đông cứng lại như một quả cầu băng.

+ Tiếp tục truyền khí Heli để tăng nhiệt độ lên 30 độ C, phá vỡ khối tế bào do khí Argon vừa tạo. Điều này sẽ khiến khối ung thư vú bị tiêu diệt hoàn toàn mà không cần phải cắt bỏ khối u.

Dao lạnh - phương pháp điều trị ung thư vú mới

Dao lạnh – phương pháp điều trị ung thư vú mới

Điều trị bằng phương pháp dao lạnh có thể tiêu diệt, làm nhỏ kích thước khối u đến 90%. Thông thường, phương pháp này được kết hợp với điều trị sinh học để cải thiện sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng.

Dù rằng liệu pháp này có ưu điểm tuyệt đối là giữ nguyên được bầu ngực của chị em nhưng chi phí cho mỗi lần điều trị khá đắt đỏ. Bởi vậy, không phải chị em nào cũng có điều kiện để tiếp cận với liệu pháp điều trị này.

Khối u nào nên điều trị phương pháp dao lạnh

Nói về phương pháp dao lạnh, các chuyên gia cho biết, nó chỉ thích hợp để điều trị cho những khối u ở giai đoạn sớm sẽ có hiệu quả tối đa. Ngoài ra, có thể ứng dụng thêm điều trị hóa trị để giảm nguy cơ tái phát ung thư vú.

Bệnh nhân điều trị bằng phương pháp dao lạnh nhanh phục hồi và không có nhiều biến chứng sau điều trị. Phương pháp này khá an toàn và được giới y học thế giới đánh giá cao.

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư 

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *