Dấu hiệu bất thường ở bầu vú cảnh báo ung thư vú

Ung thư vú có dấu hiệu điển hình là việc hình thành khối u trên vú, bầu vú biến dạng, đặc biệt là cơ thể nhanh chóng suy nhược, gầy yếu,…. Tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu của bệnh ung thư vú chưa được chú ý đến. 

Gen ung thư vú BRCA1 và BRCA2 là gì?

Nữ giảng viên bị ung thư vú vẫn quyết tâm sinh con

Núm vú chảy dịch bất thường 

Nếu bạn không ở thời kỳ đang mang thai, đang cho con bú mà đầu núm vú có dịch chảy ra tức là bầu vú bạn có sự biến đổi bất thường. Dịch ở núm vú thường là mủ, mủ lẫn máu, dịch nhầy bất thường…. Loại dịch ở núm vú này có thể chảy ít, sau đó nhiều dần.

Nếu thấy bầu vú chảy dịch kèm theo đau, nhức bầu vú, bạn nên đi khám ngay để được chẩn đoán về tình trạng sức khỏe, có thể bạn đang bị viêm tuyến vú, ung thư vú

Bầu vú biến dạng 

Thông thường, cả 2 bầu vú của bạn sẽ tròn đều bằng nhau hoặc chỉ có lệch đôi chút. Tuy nhiên, nếu bầu vú xuất hiện các khối u to nhỏ khác nhau, nổi rõ lên trên bề mặt vùng da vú tức là bạn đã bị u vú. Có thể kèm theo một số triệu chứng như: đau, nhức, buốt bầu vú. Nguy hiểm hơn, bầu vú có thể sưng to như trái bưởi cảnh báo ung thư vú.

Dấu hiệu bất thường ở bầu vú cảnh báo ung thư vú

Dấu hiệu bất thường ở bầu vú cảnh báo ung thư vú

Màu sắc da quanh vú biến đổi 

Nếu da vú của bạn xuất hiện những đốm đỏ bất thường, hoặc một vùng da bỗng chuyển màu vàng hay màu da cam đồng nghĩa với việc bầu vú của bạn có thể bị ung thư. Vùng da vú này thay đổi màu sắc thất thường kèm theo một số biểu hiện như: gầy yếu, sút cân, mệt mỏi, đau tức vùng ngực,…

Xuất hiện hạch ở nách

Hạch ở nách là điều ám ảnh đối với bệnh nhân ung thư vú. Loại hạch ở nách này có thể xuất hiện ít, hoặc nhiều tùy vào mức độ bệnh của bệnh nhân. Hạch nách lây lan nhanh, khó kiểm soát và có thể mọc lại sau khi nạo đi hoặc điều trị.

Bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào ở bầu vú bạn cũng cần để ý và đi thăm khám sớm nhất. Càng phát hiện bệnh sớm, khả năng kéo dài tuổi thọ và điều trị khỏi càng cao.

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư vú

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *