Điều ít biết về ung thư vú di căn não

Ung thư vú di căn não thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, các tế bào ung thư thường nằm ở vùng ranh giới giữa chất xám và chất trắng. Ung thư vú di căn não chủ yếu ở bán cầu não, rất ít gặp ở tiểu não và thân não. Cần phát hiện đúng, chính xác về ung thư vú di căn não để tăng cơ hội kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

>> Làm sao để biết trước vị trí di căn của ung thư vú?

>> Ung thư vú di căn gan có chữa khỏi được không?

1. 80% bệnh nhân ung thư vú di căn não có khối u nằm ở bán cầu não

Di căn não là vị trí di căn thường gặp ở bệnh nhân ung thư vú. Khi các tế bào ung thư tấn công lên não, bệnh nhân thường bị đau đầu kinh niên, đau đầu kết hợp với triệu chứng buồn nôn, … Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ung thư vú di căn não liên quan đến sự cung cấp máu cho các vùng ở não. Bởi vậy, 80% khối u nằm ở bán cầu não, ít thấy ở tiểu não (15%) và thân não (5%)

2. Ung thư vú di căn não có tiên lượng bệnh cực kỳ xấu

Ung thư vú di căn não chỉ chiếm khoảng 5,9 – 16% bệnh nhân ung thư vú. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân ung thư vú có điều trị bằng phẫu thuật, khả năng ung thư vú di căn não khá cao chiếm đến 20%.

Bệnh nhân ung thư vú di căn não chỉ có thể sống được từ 1 – 3 tháng nếu không điều trị. Tiên lượng của bệnh cực kỳ xấu, bệnh có thể khiến bệnh nhân tử vong bất cứ lúc nào.

Bởi vậy, cần phát hiện bệnh sớm và có liệu pháp chẩn đoán sớm, loại bỏ nguy cơ ung thư vú di căn não.

Điều ít biết về ung thư vú di căn não

Điều ít biết về ung thư vú di căn não

3. Ung thư vú di căn não có thể phẫu thuật bằng dao gamma

Hầu hết bệnh nhân ung thư vú di căn cho rằng không thể điều trị bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, liệu pháp phẫu thuật mới bằng dao gamma cho phép cắt bỏ khối u hiệu quả mà không để lại di chứng.

Liệu pháp này còn có tên gọi là xạ phẫu bằng dao quay cắt bỏ khối u nhanh chóng, làm khối ung thư tiêu tan sau quá trình điều trị và hỗ trợ hóa trị.

Thuốc Fucoidan – Thc phm chc năng h tr điu tr ung thư

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

thuoc-fucoidan

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *