Điều trị ung thư vú di căn

Tùy vào từng loại ung thư vú di căn mà bác sĩ sẽ quyết định phác đồ điều trị ung thư khác nhau. Bởi vậy, trước khi tiến hành điều trị bệnh sẽ phải thực hiện nhiều loại xét nghiệm để đánh giá bệnh chuẩn xác nhất. Thông thường, có 2 cách điều trị ung thư vú cơ bản: xạ trị kết hợp hóa trị và điều trị toàn thân. 

>> Điều trị ung thư vú bằng thuốc nam

>> Đông y có chữa được ung thư vú?

Các loại ung thư vú di căn

Ung thư vú di căn là giai đoạn cuối của bệnh ung thư vú. Có 5 loại ung thư vú di căn thường gặp:

– Ung thư vú di căn xương: Đây là vị trí thường gặp nhất của bệnh nhân ung thư vú di căn. Có đến 85% bệnh nhân ung thư vú bị ung thư vú di căn xương. Khi bị ung thư vú di căn xương, bệnh nhân dễ gãy xương không rõ nguyên do.

– Ung thư vú di căn phổi: Loại ung thư vú này xếp thứ 2 sau ung thư vú di căn xương. Bệnh nhân bị ung thư vú di căn phổi thường thấy khó thở, khó chịu, mệt mỏi, đau nhức người,…

– Ung thư vú di căn gan:

– Ung thư vú di căn não: chiếm đến 18% số bệnh nhân ung thư vú. Loại ung thư vú di căn này khá nguy hiểm ở mức độ tác động cũng như bệnh.

– Ung thư vú di căn hạch nách

Điều trị ung thư vú di căn

Điều trị ung thư vú di căn

Điều trị ung thư vú di căn

Khi bệnh đã tiến triển đến ung thư vú di căn, bệnh nhân chỉ có thể kéo dài thời gian sống chứ không thể chữa khỏi. Điều trị ung thư vú thông thường có 3 liệu pháp chính:

– Xạ trị kết hợp với hóa trị

Đây là cách thông thường được sử dụng trong hầu hết các phác đồ điều trị. Bệnh nhân sẽ được hóa trị để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, sau đó xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư một cách hiệu quả.

Biện pháp này áp dụng cho bệnh nhân ung thư vú suy kiệt, không có khả năng thực hiện các liệu pháp điều trị khác

– Điều trị ung thư vú toàn thân

Hay còn gọi là điều trị nội tiết, biện pháp này có thể áp dụng với hầu hết bệnh nhân ung thư vú. Tuy nhiên, việc điều trị nội tiết lâu cho kết quả và chỉ có thể điều chỉnh sự xuất hiện của tế bào ung thư. Vẫn cần phải xạ trị để loại bỏ tế bào ung thư

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư vú

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *