Điều trị ung thư vú giai đoạn 3

Hiểu được đặc điểm của giai đoạn ung thư vú vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tiên lượng bệnh và khả năng điều trị khỏi bệnh. Bởi vậy, khi mắc ung thư vú, bệnh nhân nên tìm hiểu về bệnh. Dưới đây, xin giới thiệu đến bạn liệu pháp điều trị ung thư vú giai đoạn 3.

Nâng ngực và nguy cơ ung thư vú

Sau điều trị ung thư vú có bị tái phát không?

Hiểu đúng về giai đoạn 3 của ung thư vú

Giai đoạn 3 của ung thư vú là giai đoạn tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ nhất. Lúc này, người bệnh có thể gặp nhiều biểu hiện như: đau, sốt, nổi hạch, sờ thấy rõ các khối u.

Khối ung thư lúc này đã lớn hơn 5cm, phát triển mạnh và lây lan nhanh. Giai đoạn 3 được xếp vào hàng ung thư giai đoạn muộn, người bệnh khó có cơ hội điều trị khỏi. Lúc này, khả năng duy nhất là kéo dài thời giai sống cho bệnh nhân.

Điều trị ung thư vú giai đoạn 3

Điều trị ung thư vú giai đoạn 3

Giai đoạn 3 của ung thư vú gồm 3 giai đoạn nhỏ:

+ Giai đoạn 3A: Giai đoạn có hoặc không có khối ung thư ở ngực, tại hạch bạch huyết tìm thấy 4 – 9 hạch chứa khối ung thư. Lúc này, khối ung thư <5cm

+ Giai đoạn 3B: Một số biểu hiện dễ nhận thấy của giai đoạn này là: thay đổi da vùng ngực, sưng đau ngực, loét vùng ngực. Có thể tìm thấy hơn 9 hạch bạch huyết chứa khối ung thư.

+ Giai đoạn 3C: Có hơn 10 hạch bạch huyết chứa khối ung thư. Kích thước khối u <5cm.

Điều trị ung thư vú giai đoạn 3

Hi vọng điều trị khỏi của bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 3 chỉ có 20%. Rất khó để chữa trị khỏi hoàn toàn ở giai đoạn này. Muốn làm giảm các biểu hiện của bệnh cũng như giảm đau đớn cho bệnh nhân, chỉ có thể hóa trị kết hợp với xạ trị ung thư vú.

Hóa trị ung thư vú là cách làm giảm sự hoạt động của các tế bào ung thư vú khi nó đã lây lan ngoài tầm kiểm soát và không thể thực hiện phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn khối ung thư.

Điều trị ung thư vú giai đoạn 3

Điều trị ung thư vú giai đoạn 3

Hóa trị chỉ được tiến hành khi bệnh nhân đủ sức khỏe và điều kiện chữa trị. Trường hợp bệnh nhân suy kiệt quá mức cần kết hợp điều trị dinh dưỡng với hóa trị để đảm bảo phác đồ điều trị thực hành đúng quy trình và hiệu quả.

Hóa trị kết hợp với xạ trị là giải pháp hoàn hảo để điều trị ung thư vú giai đoạn muộn. Tùy vào khả năng thích ứng thuốc của bệnh nhân, tình trạng bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *