Đông y có chữa được ung thư vú?

Ung thư vú không chỉ là nỗi lo, ám ảnh của phụ nữ mà còn là “thần chết” cướp đi sinh mạng của hàng triệu phụ nữ mỗi năm. Trong quá trình tìm các liệu pháp điều trị ung thư vú hiệu quả, các bác sĩ và các thầy thuốc Đông Y cùng kết hợp để tăng khả năng sống cho bệnh nhân. Một số bài thuốc Đông Y chữa ung thư vú hiệu quả xin giới thiệu đến bạn đọc.

>> Đặc điểm của ung thư vú giai đoạn 3

>> Những xét nghiệm tầm soát ung thư vú

Hỏi: 

Dì tôi bị ung thư vú giai đoạn 3 xuất hiện di căn sớm. Sau khi thử nhiều phác đồ điều trị bệnh mà bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Mới đây, có nhiều người mách đến các thầy lang cắt thuốc Đông Y để trị bệnh. Liệu rằng tôi có nên tin vào những bài thuốc này không? Thuốc Đông Y có thực sự chữa được ung thư vú không thưa bác sĩ?

Lan Anh (Ninh Bình)

Trả lời:

Ung thư vú đã và đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đần ở nữ giới. Nghiên cứu của Cơ quan nghiên cứu ung thư thế giới (IARC) qua các giai đoạn, ung thư vú ngày càng trẻ hóa và đứng đầu trong danh sách ung thư nguy hiểm ở nữ giới.  Tại Việt Nam, Hà Nội và Tp. HCM là 2 nơi có tỉ lệ ung thư vú cao nhất cả nước.

Thời gian qua, có rất nhiều nghiên cứu về bệnh ung thư vú cũng như cách điều trị ung thư để tăng cơ hội sống cho bệnh nhân. Nếu dì của bạn đang thực hiện phác đồ điều trị ung thư vú theo Tây Y, tốt nhất nên tin tưởng bác sĩ và kiên trì điều trị. Bởi, việc bạn tự ý điều trị theo ĐÔng y ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của phác đồ điều trị cũng như sự theo dõi của bác sĩ về bệnh tình của bệnh nhân.

Đông y có chữa được ung thư vú?

Đông y có chữa được ung thư vú?

 Đông Y có thể điều trị dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư, có thể hỗ trợ điều trị ung thư vú cùng Tây Y. Những bài thuốc chữa ung thư của Đông Y có tác dụng nhưng chưa được kiểm chứng một cách rõ ràng. Đặc biệt, khi lựa chọn phương pháp này, cần tìm thầy thuốc uy tín, chữa bệnh đúng cách để tránh tiền mất tật mang.

Theo quan niệm của Đông Y, ung thư vú do khí huyết lưu thông không thuận ảnh hưởng đến thận, cốt tủy và sinh ra ứ huyết phát triển thành bệnh. Muốn điều trị khỏi bệnh cần kết hợp giữa việc làm cho tạng khỏe, tác động đến các bộ phận khác, bồi bổ cơ thể.

Bài thuốc chữa ung thư vú có nhiều, trong đó 2 bài thuốc cơ bản như:

+ Hạ khô thảo, Bồ công anh, Nhẫn đông hoa, xáo tam phân. Sắc uống hàng ngày.

+ Sài hồ, Hoàng cầm, Tô tử, Đảng sâm, Hạ khô thảo , Vương bất lưu hành , Mẫu lệ , Qua lâu, Thạch cao, Trần bì , Xuyên tiêu, Cam thảo, Đại táo…  sắc uống hàng ngày, uống liên tục trong vòng 60 ngày

 

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *