Dùng estrogen trong thời gian dài làm tăng nguy cơ ung thư vú

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, phụ nữ dùng Estrogen liên tục trong thời gian từ 7 – 15 năm sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú lên 42% so với người thường. Nếu bạn muốn điều trị Estrogen cần được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng. Sau đó dùng các liệu pháp tự nhiên để hỗ trợ cũng như đánh giá nguy cơ mắc bệnh ung thư.

>> Phương pháp điều trị ung thư vú

>>  Khi nào cần hóa trị ung thư vú

Vai trò của estrogen đối với sức khỏe phụ nữ

Estrogen là một dạng nội tiết tố sinh dục nữ do buồng trứng sinh ra, Estrogen vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng, tăng hay giảm ham muốn nữ. có một vai trò quan trọng trong đời sống sinh lý của người phụ nữ.

Sự thiếu hụt Estrogen gây ra nhiều rắc rối cho phụ nữ:

– Rối loạn kinh nguyệt

– Stress kéo dài

– Mất ham muốn trong đời sống tình dục

Dùng estrogen trong thời gian dài làm tăng nguy cơ ung thư vú

Dùng estrogen trong thời gian dài làm tăng nguy cơ ung thư vú

– Gia tăng mụn, giảm tuổi thanh xuân

Bởi vậy, sau khi bị mất cân bằng Estrogen, nhiều người đã tìm cách bổ sung Estrogen qua thuốc uống, tiêm. Điều này tưởng chừng như vô hại nhưng vô tình lại gây ra nhiều nguy cơ ung thư ở phụ nữ.

Dùng estrogen trong thời gian dài làm tăng nguy cơ ung thư vú

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, phụ nữ dùng Estrogen liên tục trong thời gian từ 7 – 15 năm sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú lên 42% so với người thường.

Nếu bạn muốn điều trị Estrogen cần được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng. Sau đó dùng các liệu pháp tự nhiên để hỗ trợ cũng như đánh giá nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Muốn dùng Estrogen trong thời gian dài cần được sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ và thăm khám định kỳ hàng tháng,

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *