Gen ung thư vú BRCA1 và BRCA2 là gì?

Những phụ nữ có mẹ, cô, dì,… bị ung thư vú thì có nguy cơ cao mang gen ung thư vú BRCA1 và BRCA2. Bởi vậy, việc tầm soát ung thư vú sớm dựa vào những gen đột biến này để cảnh báo nguy cơ ung thư ở những phụ nữ gia đình có tiền sử mắc ung thư vú.

Nữ giảng viên bị ung thư vú vẫn quyết tâm sinh con

Xét nghiệm nước bọt phát hiện ung thư vú

Gen ung thư vú BRCA1 và BRCA2 là gì?

Trong khái niệm y khoa, gen BRCA1 và BRCA2 là 2 loại gen ức chế 2 khối u khác nhau. Nếu cơ thể không có vấn đề gì bất thường, 2 gen này đảm nhận nhiệm vụ sản xuất protein ức chế tăng trưởng tế bào bất thường. Tuy nhiên, khi 2 gen này bị đột biến – hay nói cách khác là bị thay đổi cấu trúc gen, sẽ là mầm mống gây ung thư vú, ung thư buồng trứng.

Thống kê của Hiệp hội Ung thư Mỹ (ACS), cứ khoảng 225.000 phụ nữ bị ung thư vú, ung thư buồng trứng mỗi năm thì có đến 5-10 % số người đó mang một trong hai gen BRCA1 hoặc BRCA2.

Thông thường, loại gen BRCA1 hoặc BRCA2 được mang theo gen di truyền đến cơ thể người phụ nữ. Nếu cơ thể mang gen này, 85% ung thư vú và 30-50% ung thư buồng trứng.

Gen ung thư vú BRCA1 và BRCA2 là gì?

Gen ung thư vú BRCA1 và BRCA2 là gì?

Đối tượng nào cần làm xét nghiệm gen ung thư vú BRCA1 và BRCA2

Nếu cơ thể mang gen đột biến BRCA1 hoặc BRCA2, thông qua xét nghiệm tầm soát ung thư vú, bạn có thể phát hiện ung thư sớm trước 5 năm bị bệnh. Theo các bác sĩ, những đối tượng sau nên làm xét nghiệm BRCA1 và BRCA2 sớm:

– Gia đình có tiền sử mắc ung thư vú, ung thư buồng trứng.

– Mẹ hoặc em gái, chị gái bạn bị ung thư vú, ung thư buồng trứng

– Hơn 1 thế hệ trong gia đình bạn bị ung thư vú.

Chỉ cần làm xét nghiệm sớm, được điều trị đúng hướng bệnh nhân ung thư vú, ung thư buồng trứng sẽ kéo dài được thời gian sống và giảm thiểu tác động của bệnh.

Fucoidan – lựa chọn tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú. Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.

thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy?

Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *