Giảm tác dụng phụ sau điều trị ung thư vú

Điều trị ung thư vú bằng hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật đều để lại tác dụng phụ nặng nề đối với bệnh nhân ung thư vú. Bởi vậy, sau điều trị ung thư vú, cần cân đối lại chế độ ăn uống, luyện tập để giảm những tác dụng không mong muốn này.
Những “thần dược” màu đỏ ngừa ung thư vú hiệu quả

Bệnh dị sản nang là gì?

Những tác dụng phụ thường gặp phải sau điều trị ung thư vú

Điều trị ung thư vú đồng nghĩa với việc bệnh nhân phải đối mặt với các biện pháp điều trị, tiêm, truyền kháng sinh hoặc hóa chất liều cao vào cơ thể, điều này tác dụng không ít lên hệ tiêu hóa cũng như các sinh hoạt bình thường của bệnh nhân. Bởi vậy, sau điều trị ung thư vú, bệnh nhân có thể phải đối mặt với những tác dụng phụ sau:

  • Mệt mỏi: Đa phần bệnh nhân đều có cảm giác mệt mỏi, uể oải, chán ăn và ăn không ngon. Nhiều người còn có cảm giác đắng miệng, nhạt miệng, thay đổi khẩu vị và không ăn uống được.
  • Buồn nôn, nôn ói: Đây là tác dụng phụ không mong muốn khi điều trị hóa chất và điều trị lâu dài bằng xạ trị, bệnh nhân khi ăn uống có thể bị nôn, nôn ói nặng khiến bệnh nhân không dám ăn uống, sợ ăn uống
  • Rụng tóc: Khi truyền hóa chất vào cơ thể ở liều cao, bệnh nhân có biểu hiện bị rụng tóc. Triệu chứng này sẽ giảm khi dừng điều trị, bởi vậy, bệnh nhân không nên quá hoang mang và lo lắng
  • Suy nhược cơ thể: Không ăn uống được kèm theo mệt mỏi, uể oải, chán chường là nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị suy nhược cơ thể, nếu không khắc phục được, bệnh nhân có thể bị suy kiệt sau phẫu thuật.
Khắc phục tác dụng phụ sau điều trị ung thư vú

Khắc phục tác dụng phụ sau điều trị ung thư vú

Khắc phục những tác dụng phụ từ điều trị ung thư vú

Để khắc phục những tác dụng phụ sau điều trị ung thư vú, bạn có thể bắt đầu ngay từ những bữa ăn hàng ngày.

  • Giúp bệnh nhân ung thư vú vận động nhẹ nhàng, đi dạo, đi bộ để giảm lo lắng, căng thẳng
  • Chia nhỏ thực đơn hàng ngày thành các bữa ăn phụ, thay đổi món ăn để bệnh nhân không có cảm giác chán ăn
  • Dùng các món ăn tráng miệng sau bữa ăn
  • Tăng cường ăn rau xanh và hoa quả
  • Ăn chậm, nhai kỹ

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư 

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *