Khi nào cần hóa trị ung thư vú

Hóa trị ung thư vú có tác dụng kiềm chế sự phát triển của khối ung thư vú nhưng lại để lại nhiều di chứng sau điều trị. Bởi vậy, khi quyết định hóa trị ung thư vú, các bác sĩ cũng cân nhắc thời điểm sử dụng hóa trị để hạn chế nhất những tổn thương đến cơ thể bệnh nhân.

>> Dạng ung thư vú hiếm ở phụ nữ thừa cân

>> Nguy cơ ung thư vú từ các sản phẩm tẩy rửa

Hỏi:

Dì tôi năm nay 45 tuổi, dì tôi phát hiện ung thư vú cách đây 3 tháng. Tuy nhiên, do khối u ung thư vú phát triển mạnh nên bác sĩ đã chỉ định hóa trị ung thư vú. Xin hỏi, hóa trị ung thư vú có thể điều trị bệnh không? Khi nào thì nên thực hiện hóa trị ung thư vú?

Mai Trang (Cao Bằng)

Trả lời

Hóa trị ung thư vú là một trong những phương pháp điều trị ung thư vú được sử dụng phổ biến hiện nay. Hóa trị là cách đưa thuốc vào cơ thể bệnh nhân để tiêu diệt tế bào ung thư, làm giảm khả năng phát triển của nó.

Hóa trị có 2 phương pháp:

– Hóa trị qua đường tĩnh mạch: Dùng thuốc hóa trị tiêm vào tĩnh mạch người bị ung thư. PHương pháp này có tác dụng khá nhanh

– Hóa trị qua đường uống: Cho bệnh nhân uống thuốc trong một thời gian chỉ định, sau đó tái khám để đánh giá hiệu quả của hóa trị để quyết định điều trị tiếp.

Khi nào cần hóa trị ung thư vú

Khi nào cần hóa trị ung thư vú

Thông thường, hóa trị được thực hiện theo nhiều phác đồ khác nhau tùy vào tình hình bệnh của bệnh nhân. Hóa trị được lặp đi lặp lại nhiều lần. QUá trình hóa trị có thể là vài ngày, có thể là vài tuần hoặc cả tháng.

Trước khi hóa trị cần đi ngủ sớm vào hôm trước, tìm hiểu tiền sử bệnh để xem có dị ứng hay không. Trước khi hóa trị cần ăn nhẹ, không được nhịn ăn hoặc ăn quá no.

Dì bạn nên yên tâm điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Chúc dì bạn nhanh khỏe bệnh.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *