Khi nào nên hóa trị ung thư vú?

Hóa trị là một trong những phương pháp hữu hiệu để điều trị ung thư vú khi không thể phẫu thuật. Tuy nhiên, muốn quyết định hóa trị cần dựa vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn hóa trị là được. Ngay cả bản thân bệnh nhân cũng cần nắm rõ sức khỏe và bệnh của mình để biết khi nào nên hóa trị và đối mặt với thời gian hóa trị như thế nào.

Hóa trị ung thư vú là gì?

Điều trị ung thư vú giai đoạn 3

Tác dụng của hóa trị ung thư vú

Theo các chuyên gia về điều trị ung thư vú, hóa trị không phải là phương pháp duy nhất để điều trị ung thư vú giai đoạn muộn, tuy nhiên, phương pháp hóa trị có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân, giảm khả năng di căn và xuất hiện của các tế bào ác tính khác.

Hóa trị là cách truyền hóa chất vào cơ thể để tiêu diệt, ngăn chặn tế bào ung thư phát triển, thúc đẩy chúng tự chế đi. Hóa trị có tác dụng hữu hiệu trong việc giảm đau đớn và các triệu chứng của bệnh ung thư vú. Ngoài ra, hóa trị ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, hóa trị có nhiều tác dụng phụ lên cơ thể bệnh nhân ở nhiều mức độ tạm thời và lâu dài. Một số biểu hiện bình thường khi hóa trị ung thư vú là: rụng tóc, mệt mỏi, chán ăn, thiếu máu, suy nhược,…

Ngoài ra, tác động lâu dài của hóa trị mà bệnh nhân cần biết: vô sinh, loãng xương, ảnh hưởng đến thần kinh, nhận thức có vấn đề,…

Khi nào nên hóa trị ung thư vú?

Khi nào nên hóa trị ung thư vú?

Khi nào nên hóa trị ung thư vú?

Hóa trị ung thư vú có ưu điểm vượt trội nhưng lại được chống chỉ định với một vài trường hợp đặc biệt:

+ Bệnh nhân suy kiệt quá mức

+ Có tiền sử phản ứng với thuốc

+ Tế bào ung thư ác tính khó kiểm soát

Chỉ nên hóa trị cho bệnh nhân ung thư vú khi:

+ Tâm lý, sức khỏe đảm bảo

+ Bệnh nhân hiểu biết rõ về phác đồ hóa trị bệnh của mình

+ Có chế độ ăn uống, chăm sóc đặc biệt

Sau khi hóa trị, cần chú ý chăm sóc bệnh nhân để có thể phục hồi sức khỏe cũng như tâm lý sau điều trị. Nếu không, tác dụng phụ của hóa trị lên cơ thể bệnh nhân sẽ nặng nề hơn.

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư 

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *