Kỹ thuật mới giúp phát hiện sớm ung thư vú

Để hỗ trợ tốt cho điều trị bệnh ung thư vú, giảm nguy cơ tử vong cho bệnh nhân, các nhà khoa học đã tích cực nghiên cứu các kỹ thuật mới để giúp phát hiện ung thư vú sớm nhất có thể. Kỹ thuật mới nhất để phát hiện ung thư vú sớm trước 5 năm là kỹ thuật phát hiện gen ung thư mới.

>> Đậu phộng giúp giảm nguy cơ ung thư vú

>> Hít khói thuốc thường xuyên dẫn đến ung thư vú

Phát hiện ung thư vú sớm bằng kiểm tra gen

Các nhà khoa học của ĐH Stanford (Mỹ) cho biết, có thể sử dụng chuỗi DNA tiêm vào cơ thể động vật để kiểm tra xem vật chủ có mang khối u hay không. Điều này cho biết ung thư vú sớm tới 5 năm.

Bằng cách tiêm DNA vào vật chủ, sau 48 giờ, có thể xem sự xuất hiện protein đặc biệt hay không. Nếu xuất hiện loại protein cho thấy, vật chủ mang gen ung thư ác tính trong máu, có thể biểu hiện thành ung thư.

Kỹ thuật mới giúp phát hiện sớm ung thư vú

Kỹ thuật mới giúp phát hiện sớm ung thư vú

Kỹ thuật rửa ống dẫn sữa

Ngoài các tầm soát ung thư vú sớm bằng những biện pháp truyền thống, các bác sĩ có thể ứng dụng kỹ thuật rửa ống dẫn sữa để tìm thấy khả năng ung thư vú. Bằng cách đưa một catheter (ống thông) qua núm vú, sau đó dùng nước muối rửa các ống dẫn này. Sau đó lấy dịch rửa làm nghiệm MSP.

Nếu kết quả dương tính, cho thấy bệnh nhân có khả năng bị ung thư vú.

Tự kiểm tra vú tại nhà

Ngoài việc đến các cơ sở y tế để kiểm tra vú, bạn có thể tự kiểm tra vú tại nhà, hàng ngày bằng 4 bước đơn giản sau:

– Cởi áo, đứng thẳng lưng, hai tay duỗi xuống trước gương. Quan sát xem bầu vú có biến đổi về hình dạng, xuất hiện điểm đáng nghi nào không

– Một tay giơ thẳng lên, tay kia kiểm tra vú xem có đau, có xuất hiện u, cục không. Nếu phát hiện u, cục ở 1 bên vú, tiếp tục kiểm tra bên nữa xem có giống như bên 1 không. Sau đó, nắm núm vú xem có xuất hiện máu hay dịch không.

– Chống hai tay vào sườn kiểm tra xem 2 bên vú có bằng nhau không, có dấu hiệu gì khác lạ không

– Nằm xuống kiểm tra ngực giống như ở bước thứ 3.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *