Mỗi ngày uống 3 cốc cà phê giảm nguy cơ ung thư vú

Trong cà phê có chứa lượng cafein nhất định làm kích thích thần kinh, đồng thời giúp đốt cháy năng lượng, tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể để hạn chế béo phì. Cà phê cũng giúp hạn chế tối đa sự oxy hóa các gốc tế bào tự do, từ đó giảm nguy cơ ung thư vú.

>> Ung thư vú có di truyền không?

>> Những điều bạn chưa biết về bệnh ung thư vú

Công dụng kỳ diệu của cà phê 

Chất caffeine trong cà phê giúp tinh thần hưng phấn, tỉnh táo, tăng trao đổi chất và ngăn chặn tình trạng béo phì ở nữ giới.

Nghiên cứu khoa học cho thấy, chất caffeine có thể điều hành các acid béo tăng cường vận động để giảm bớt lượng mỡ dư thừa.

Đồng thời, chất cafein trong cà phê còn hạn chế các gốc tế bào tự do phân hóa thành tế bào ung thư, giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất.

Mỗi ngày uống 3 cốc cà phê giảm nguy cơ ung thư vú

Tại cuộc khảo sát của 40 trung tâm y tế trên 4 nước do tiến sĩ Steven Narod thuộc Trường đại học Toronto (Canada) và các đồng sự thực hiện.

Sau nhiều năm nghiên cứu, họ nhận ra rằng cafein có mối liên hệ đặc biệt với tế bào mang gen ung thư BRCA1 và BRCA2 đột biến.

Mỗi ngày uống 3 cốc cà phê giảm nguy cơ ung thư vú

Mỗi ngày uống 3 cốc cà phê giảm nguy cơ ung thư vú

Kết quả cho thấy, mỗi ngày, những người có nguy cơ ung thư vú uống 1 – 3 cốc cà phê có thể giảm 10% nguy cơ ung thư vú. Nếu sử dụng với liều lượng cao hơn, nguy cơ này càng được hạn chế. Khi dùng 6 cốc cà phê/ ngày, phụ nữ có thể giảm tới 70% khả năng ung thư vú.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là cà phê chỉ có tác dụng ức chế tế bào ung thư mang gen BRCA1 đột biến, còn đối với phụ nữ mang gen BRCA2 đột biến, cà phê lại không có tác dụng.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *