Nâng ngực và nguy cơ ung thư vú

Tiết lộ của các chuyên gia tại Viện Ung thư Quốc gia Pháp (INCa) cho thấy: họ tìm được mối liên hệ giữa việc nâng ngực của phụ nữ với căn bệnh ung thư vú. Theo đó, những phụ nữ đã từng nâng ngực có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp 3 lần so với phụ nữ thông thường. Đây là một phát hiện cảnh báo đến việc chị em “cuồng” phẫu thuật vòng 1.

Sau điều trị ung thư vú có bị tái phát không?

Nguyên nhân gây u xơ tuyến vú

Nguy cơ ung thư vú từ việc nâng ngực

Các nghiên cứu của chuyên gia tại Viện Ung thư Quốc gia Pháp (INCa) đã cho thấy mối liên hệ mật thiết giữa ung thư vú với việc đặt túi nâng ngực. Các nhà khoa học khẳng định: Hầu hết các chị em đặt túi nâng ngực sẽ tăng 50% khả năng ung thư vú.

Đặt túi nâng ngực không chỉ làm cho bầu vú thay đổi mà còn khiến các hooc-mon trong cơ thể cũng thay đổi. Quá trình này khiến nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ không ổn định. Từ đó dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào không cần thiết.

Các nhà khoa học còn tìm thấy hạch ung thư vú anaplastic lymphoma (ALCL) xung quanh bộ phận đặt túi nâng ngực. Hạch này chỉ xuất hiện ở bệnh nhân đặt túi nâng ngực.

Nghiên cứu này được công bố khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới sửng sốt. lâu nay, nâng ngực được biết đến như vị cứu tinh của các chị em ngực nhỏ. Nó giúp chị em tự tin khi diện những bộ đầm bó sát và chưa có công trình nghiên cứu nào cho thấy khả năng gây ung thư vú.

Nâng ngực và nguy cơ ung thư vú

Nâng ngực và nguy cơ ung thư vú

Bảo vệ vòng 1 khỏe mạnh, săn chắc

Vòng 1 khỏe mạnh là một vòng 1 mang đến sự tự tin cho chị em. Bạn có thể cải thiện vòng 1 bằng những cách làm tăng kích thước tự nhiên: luyện tập thể dục cho ngực, cải thiện chế độ ăn uống, mặc áo độn ngực,…

Một số gợi ý cho vòng 1 hoàn hảo:

– Tập thể dục đều đặn 30 phút mỗi ngày

– Ăn 1 quả bưởi mỗi ngày, tăng cường vitamin C và chất xơ

– Tự khám ngực mỗi tháng

– Dùng áo ngực đúng kích cỡ, không mặc áo ngực 24/24

– Tránh xa thuốc lá, rượu bia, cà phê,…

– Duy trì trọng lượng cơ thể ổn định

– Nắm được tiền sử bệnh tật của gia đình

– Tắm nắng buổi sáng sớm

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư vú

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *