Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú hiệu quả

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở phụ nữ, nó có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh cũng như khả năng sống của người bệnh. Trong Đông Y và trong dân gian có lưu truyền nhiều bài thuốc chữa ung thư vú hiệu quả từ nguyên liệu sẵn có.

Biến chứng sau điều trị ung thư vú

Chữa ung thư vú bằng nấm linh chi xanh

Cà rốt+ củ cải trắng + ngưu bàng

  • 1kg cà rốt
  • 1kg ngưu bàng tươi
  • 250g ngưu bàng khô
  • 350g củ cải trắng.

Đem hỗn hợp trên đun sôi với 3 lít nước trong vòng 3 giờ đồng hồ. Sau đó, đem ra nghiền lấy nước, bỏ bã cho vào tủ lạnh. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 150ml nước thuốc + 100ml nước nguội

Nước ép mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm được xem là vị thuốc quý trong Đông Y. Ở cây mãng cầu xiêm người ta tìm được những dược chất hiếm và có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

Mỗi ngày bạn lấy 1 trái mãng cầu xiêm ép lấy nước uống trong ngày. Duy trì cách uống nước mãng cầu xiêm trong vòng 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú hiệu quả

Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú hiệu quả

9 đọt rau Trai, 9 tép hành lá, 3 tép tỏi, một cục phèn chua bằng ngón chân cái

Đây là bài thuốc dân gian được lưu truyền bằng cách lấy các vị thuốc trên đem nghiền nát với nhau rồi bó vào cổ tay người bệnh (đau ngực trái bó tay phải và ngược lại)

Ngoài cách dùng các bài thuốc dân gian, bệnh nhân cũng nên đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ giỏi chữa trị. Kết hợp giữa ĐÔng y và Tây Y sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả và hạn chế tối đa các biến chứng của bệnh, ngoài ra, có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Kết hợp điều trị bằng thuốc và điều trị dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể, có khả năng chống chịu lại với bệnh. Tăng cường ăn rau xanh, thực hiện ăn nhiều rau, ít thịt và vận động thể dục thể thao hàng ngày.

Duy trì tâm lý ổn định, ngủ sớm, không tiếp xúc với thức ăn nhanh, đồ chiên nướng và đồ xào.

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *