Những bệnh nhân thoát khỏi án tử của ung thư vú

Dù mắc bệnh ung thư vú di căn giai đoạn muộn nhưng những bệnh nhân ung thư vú vẫn tìm được niềm tin trong cuộc sống và thoát án tử hình của thần chết. Trong điều trị ung thư vú, niềm tin và sự lạc quan của bệnh nhân vô cùng quan trọng, đó là điểm tựa để chữa khỏi ung thư vú.

>> Thủ phạm không ngờ dẫn đến ung thư vú

>> Vú trái xuất hiện 1 vùng da viền xung quanh hơi sưng và đỏ

Những bệnh nhân thoát khỏi án tử của ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm và là nguyên nhân tử vong hàng đầu của phụ nữ. Tuy nhiên, căn bệnh này vẫn có thể chữa khỏi.

70% bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu được chữa khỏi

Theo thống kê của bệnh viện K, số bệnh nhân ung thư vú mỗi năm nhập viện khá lớn và tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, đa số những trường hợp ung thư vú giai đoạn sớm đã được điều trị khỏi.

Phát hiện ung thư vú sớm có ý nghĩa quyết định trong việc điều trị ung thư vú. Bởi vậy, phụ nữ nên đi khám định kỳ và loại bỏ những nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

– Điều trị khỏi ung thư vú di căn giai đoạn muộn

Khi bệnh ung thư vú đã tiến triển đến di căn, khả năng sống của bệnh nhân bị giảm sút trầm trọng. Một phần do những biến chứng của bệnh tàn phá cơ thể, một phần do tâm lý sa sút.

Những bệnh nhân thoát khỏi án tử của ung thư vú

Những bệnh nhân thoát khỏi án tử của ung thư vú

Tại Việt Nam, các bác sĩ đã nghiên cứu ra phương pháp cấy tế bào gốc để hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú di căn giai đoạn muộn.

Qua thực tế điều trị bệnh, các bác sĩ BV huế đã điều trị khỏi cho 4/10 bệnh nhân ung thư vú di căn giai đoạn muộn. Từ đó, mở ra hướng mới trong phương pháp chữa trị bệnh ung thư vú cho bệnh nhân. Đồng thời, đây là liệu pháp mới, có thể sẽ đánh dấu bước ngoặt trong điều trị ung thư.

Tuy nhiên, phương pháp này chưa được áp dụng rộng rãi do bộ y tế yêu cầu nghiên cứu, đánh giá lại tác động cũng như những biến chứng, tiến triển của bệnh khi sử dụng phương pháp này.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *