Những cảnh báo nguy hiểm khi bầu vú bị đau

Đau ngực có khi là biểu hiện bình thường của sự thay đổi sinh lý nữ nhưng cũng có khi lại là dấu hiệu của bệnh ung thư vú ác tính. Làm sao để phân biệt được đau ngực không gây hại và đau ngực cảnh báo nguy cơ. Dưới đây là một số phân biệt cho bạn để biết đau vú do nguyên nhân nào gây nên. Nếu đau vú bất thường, bạn hãy đi gặp bác sĩ.

Các tổn thương vú cần biết

Tuyến vú và những bệnh lý nguy hiểm

Một số dạng đau vú thường thấy 

Bầu vú của phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Bất kỳ một thay đổi nhỏ nào trong cơ thể cũng có thể làm bầu vú thay đổi. Bởi vậy, bạn cần bảo vệ bầu vú mình trước mọi tác nhân gây hại. Một số dạng đau vú thường thấy như:

– Đau vú theo chu kỳ kinh: Loại đau vú này thường thấy ở tất cả các chị em, thông thường, trước 5 – 8 ngày khi hành kinh, chị em có biểu hiện đau tức ngực ở cả 2 bên vú. Sau đó, triệu chứng này giảm dần và hết khi qua chu kỳ kinh.

Nguyên nhân của dạng đau vú này thường do hooc-mon trong cơ thể thay đổi nhanh khiến bầu vú bị ảnh hưởng và căng, tức theo phản xạ tự nhiên.  Tuy nhiên, mức độ đau của từng người là khác nhau.

– Đau vú không theo chu kỳ: dạng đau vú này biểu hiện đau ở 1 bên và không đau ở vùng nhất định. Mức độ đau có thể lan tỏa khắp bầu vú. Có lúc đau dữ dội, có lúc lại nhức, buốt. Phụ nữ từ 40 – 50 tuổi thường gặp dạng đau đớn này.

Những cảnh báo nguy hiểm khi bầu vú bị đau

Những cảnh báo nguy hiểm khi bầu vú bị đau

Đau vú không theo chu kỳ có thể do bị nang vú, viêm vú hay tế bào ung thư khu trú trong bầu ngực gây nên.

Tình trạng đau vú không theo chu kỳ không thể xem thường bởi nó có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư vú.

Điều trị đau vú

Dạng đau vú theo chu kỳ chỉ là sư thay đổi tự nhiên của cơ thể không có gì đáng ngại, đây không gọi là bệnh mà chỉ là do nội tiết cơ thể thay đổi. Đau vú dạng này sẽ tự khắc phục và tự khỏi sau vài ngày.

Đối với đau vú không theo chu kỳ có rất nhiều nguy cơ. Để loại bỏ nguy cơ. bệnh nhân cần đến gặp bác sĩ để thực hiện thăm khám theo đúng quy trình. Từ đó mới biết được bệnh chính xác của đau vú.

Tùy vào từng nguyên nhân khác nhau, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng thuốc hay phẫu thuật.

Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư 

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *