Những điều bạn chưa biết về bệnh ung thư vú

Tế bào ung thư vú được hình thành trong quá trình tái tạo tế bào mới, có những tế bào bị trật khỏi đường tái tạo ADN khiến nó trở nên dư thừa. Những tế bào dư thừa này sẽ phát triển dần thành tế bào ung thư. Nó có tốc độ phát triển và xâm lấn sang các tế bào khác một cách nhanh chóng.

>> Những loại ung thư vú phổ biến

>> Bài thuốc chữa ung thư vú từ hạt lanh

1. Sự hình thành của tế bào ung thư vú

Tế bào ung thư vú được hình thành do quá trình tái tạo tế bào có 1 gen bị lỗi hoặc đi sai trật tự vốn có của nó khiến nó bị dư thừa. Từ đó, hình thành nên khối u. Khối u này có 2 loại: khối u ác tính và khối u lành tính. Nếu khối u lành tính thì bạn không cần lo lắng vì nó sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu là khối u ác tính nó sẽ xâm lấn đến các tế bào xung quanh và để lại những di chứng nặng nề cho bệnh nhân.

2. Hầu hết bệnh nhân sẽ tử vong nếu không được chữa trị sớm

Những điều bạn chưa biết về bệnh ung thư vú

Những điều bạn chưa biết về bệnh ung thư vú

Mặc dù bệnh ung thư vú có tiên lượng bệnh khá tốt nhưng bệnh lại phát triển nhanh. Bởi vậy, bệnh cần điều trị sớm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Đến một mức độ nào đó, bệnh sẽ di căn và không thể điều trị khỏi.

3. Cần sa có thể làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư vú

Mặc dù cần sa nằm trong số những chất kích thích không được phép sử dụng nhưng nó lại có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và hạn chế sự lây lan của các tế bào này.

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Y khoa California Pacific ở San Francisco cho biết, cần sa có thể ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư ác tính. Ngoài ra, nó còn giúp giảm các triệu chứng sưng, đau cho bệnh nhân điều trị ung thư.

4. Cần thận trọng khi quyết định cắt bỏ cả bầu ngực

Cắt bỏ bầu ngực là liệu pháp được đa số người lựa chọn để loại bỏ khả năng ung thư vú. Tuy nhiên, việc cắt bỏ bầu ngực ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, cuộc sống của người phụ nữ. Trong một số trường hợp, việc cắt bỏ bầu ngực không loại bỏ được khả năng ung thư vú.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *