Những điều cần biết về u vú lành tính

U vú lành tính không đáng ngại, không gây đau đớn nhưng lại là mầm bệnh, hiểm họa gây ra bệnh ung thư vú. Bởi vậy, khi thấy xuất hiện những khối u nhỏ ở bầu vú, bạn vẫn cần đến cơ sở y tế uy tín để loại bỏ chúng. U vú lành tính có nhiều loại, trong đó nguy hiểm nhất là u xơ vú.

>> Những dấu hiệu ung thư vú ở nam giới

>> Chế độ ăn giúp người mắc ung thư vú sống lâu hơn

U vú lành tính là gì?

U vú lành tính là những khối u nhỏ xuất hiện tại bầu vú của phụ nữ. Tuy nhiên, khối u này không biểu hiện ác tính, không ăn sâu sang các tế bào khác. Chúng có thể di chuyển khi bạn ấn vào chúng.

U vú lành tính thường gặp ở phụ nữ từ 20 – 30 tuổi và cực kỳ phổ biến. Khối u vú lành tính xuất hiện do những tổn thương bầu vú, bất thường ở núm vú, một số tác dụng phụ của các loại thuốc thường dùng

Những điều cần biết về u vú lành tính

Những điều cần biết về u vú lành tính

U vú lành tính có nhiều loại, trong đó có một số loại phổ biến sau:

– U xơ tuyến vú: Đây là loại u lành tính phổ biến nhất và nguy hiểm nhất. Bởi, nếu u xơ lâu ngày sẽ gây ra ung thư. Bệnh do những thay đổi bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Ban đầu, những khối u này rất nhỏ, sau đó chúng giãn ra tạo thành các nang. U xơ tuyến vú thường thấy ở phụ nữ từ 35 tuổi trở lên.

– U nang tuyến vú: U nang tuyến vú đơn giản thường gây đau khi phụ nữ đến chu kỳ kinh nguyệt.

– Bướu sợi tuyến: Đây là loại u lành tính nhất và không gây hại, không biến đổi. Xuất hiện ở phụ nữ độ tuổi từ 20 – 30

– Hoại tử chất béo do chấn thương

– U nhú Intraductal

Những nguy cơ từ u vú lành tính

U vú lành tính về bản chất không có hại cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu u lành tính biến đổi sẽ xảy ra nhiều nguy cơ như:

– Chuyển thành ung thư ác tính: NHững loại u nang và u xơ tuyến vú không gây hại. Nhưng sau một thời gian, chúng có thể chuyển thành tế bào ác tính và gây ung thư. Tuy nhiên, khả năng này khá thấp. chỉ có 0,08% khối u lành tính chuyển thành ung thư ác tính.

– Gây đau cho bệnh nhân: Thay đổi của cơ thể trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ kích thích sự thay đổi của các khối u và gây đau cho bệnh nhân.

– Chảy dịch núm vú: Một số loại u vú lành tính vẫn gây ra chảy dịch núm vú. Điều này gây bất lợi cho phụ nữ trong sinh hoạt.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *