Những đối tượng nào dễ mắc bệnh ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh ác tính, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Những đối tượng dưới đây rất dễ mắc bệnh ung thư vú.

>> 4 cách đơn giản phát hiện bệnh ung thư vú

>> Triệu chứng nhận biết sớm bệnh ung thư vú

Ung thư vú đã và đang là kẻ thù của phụ nữ trên toàn thế giới. Nó đã và đang phổ biến hơn và có số người tử vong cao hơn. Trong đó, những đối tượng dễ mắc bệnh ung thư vú là:

1. Người hay thức đêm

Thức đêm khiến cơ thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi điều độ dẫn đến cơ thể sản sinh ra những chất có hại. Chất này không chỉ làm cơ thể yếu đi mà còn có nguy cơ gây ra một số bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư vú.

2. Phụ nữ trên 45 tuổi

Phụ nữ trên 45 tuổi có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp 3 lần so với phụ nữ ở độ tuổi dưới 30 tuổi.

3. Bất thường về kinh nguyệt

Người có kinh quá sớm (trước 12 tuổi) và phụ nữ mãn kinh muộn (sau 55 tuổi) là những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao.Do bị ảnh hưởng lâu dài của nội tiết tố nữ nên khả năng mắc bệnh lớn.

Những đối tượng nào dễ mắc bệnh ung thư vú

Những đối tượng nào dễ mắc bệnh ung thư vú

4. Có con muộn sau 30 tuổi

Phụ nữ có con muộn sau 30 tuổi nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tăng đến 20%. Bởi vậy, hãy có ý định sinh con sớm và lập gia đình trước 30 tuổi. Việc có con sớm không chỉ đảm bảo hạnh phúc gia đình bạn mà còn giúp bạn tránh được bệnh tật.

5. Béo phì

Phụ nữ béo phì có khả năng mắc bệnh nhiều hơn 15% so với phụ nữ bình thường. Hãy có chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

6. Gia đình có tiền sử bị ung thư vú

Ung thư vú có dấu hiệu di căn. Bởi vậy, gia đình có tiền sử ung thư vú thì con cháu trong nhà rất dễ mắc căn bệnh này. Hãy thực hiện tầm soát ung thư sớm để tránh được bệnh và có hướng điều trị thích hợp.

7. Phá thai nhiều lần:

Việc phá thai khiến cho nội tiết tố nữ thay đổi, từ đó dẫn đến nguy cơ dễ bị ung thư vú.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *