Những đối tượng nên làm xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

Xét nghiệm gen BRCA đột biến vô cùng quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ và mức độ biểu hiện bệnh ung thư vú, ung thư buồng trứng ở người bệnh. Bởi vậy, những trường hợp dưới đây cần thiết làm xét nghiệm gen BRCA đột biến càng sớm càng tốt.

>> Kiểm tra gen BRCA ung thư vú

>> Thực đơn cho bệnh nhân ung thư vú

Gen BRCA đột biến và nguy cơ biểu hiện bệnh

Theo các chuyên gia y khoa, ở người bình thường đều có 2 loại gen BRCA1 và BRCA2 trong cấu tạo ADN. Nhiệm vụ của loại gen này trong hệ ADN vô cùng quan trọng, chúng có khả năng giúp cơ thể sản sinh ra các tế bào chống lại ung thư và cảnh báo cho cơ thể những dấu hiệu bất thường.

Khi gen BRCA bị đột biến sẽ gây bất lợi cho cơ thể và làm mất chức năng vốn có của loại gen này. Ngược lại với khả năng ngăn ngừa ung thư, loại gen BRCA này lại tạo điều kiện cho tế bào ung thư xuất hiện và phát triển. Theo các nghiên cứu cho thấy, khi phụ nữ mang gen BRCA1 đột biến thì 85% khả năng biểu hiện thành ung thư vú, 45% biểu hiện thành ung thư buồng trứng.

Hơn nữa, loại gen BRCA có khả năng di truyền từ đời nọ sang đời kia. Bởi vậy, nguy cơ di truyền của loại gen này là sự lo ngại lớn cho nền y khoa. Các bác sĩ khuyên rằng, nếu bạn có người thân bị ung thư vú hoặc ung thư buồng trứng cần đi khám sớm nhất có thể để phòng tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Những đối tượng nên làm xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

Những đối tượng nên làm xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

Những đối tượng nên làm xét nghiệm gen BRCA đột biến

Yếu tố gia đình quyết định rất nhiều đến khả năng bị bệnh của bệnh nhân. Ngày nay, tỷ lệ ung thư vú ngày càng cao, có đến 12/100 phụ nữ bị ung thư vú.

Những trường hợp dưới đây cần đi tầm soát ung thư vú hoặc làm xét nghiệm gen đột biến ung thư vú sớm nhất có thể.

– Gia đình có nam giới bị ung thư vú.

– Gia đình có bà hoặc dì bị ung thư vú

– Gia đình có người thân gần nhất bị ung thư vú.

– Có chị hoặc em bị ung thư vú.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *