Những xét nghiệm tầm soát ung thư vú

Sự phát triển của ung thư vú cũng giống như các tế bào ung thư khác. Nó có một quá trình từ lúc xuất hiện tế bào đến khi phát triển và lây lan mạnh. Bởi vậy, tầm soát ung thư vú cho phép phát hiện sớm tế bào ung thư vú ngay khi còn là mầm bệnh mới xuất hiện.

>> 5 điều bạn nên làm trước khi phẫu thuật ung thư vú

>> Ung thư vú giai đoạn 2 điều trị thế nào

Yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm mỗi năm cướp đi sinh mạng của hàng nghìn phụ nữ. Bởi vậy, để phòng tránh được căn bệnh này cũng như hạn chế tối đa sự tổn thất của phụ nữ đối với bệnh nguy hiểm này, cần tầm soát ung thư vú sớm và loại bỏ được các nguy cơ. Một số yếu tố dưới đây có thể làm gia tăng nguy cơ ung thư vú.

– Hút thuốc lá, ngửi mùi thuốc lá thường xuyên

– Sinh con muộn sau 35 tuổi

– Gia đình có tiền sử mắc bệnh ung thư vú.

– Căng thẳng, stress kéo dài trong công việc

– Thức khuya, ăn đêm

Những xét nghiệm tầm soát ung thư vú

Những xét nghiệm tầm soát ung thư vú

Các xét nghiệm tầm soát ung thư vú chuẩn xác

Tầm soát ung thư vú cho phép thấy trước các nguy cơ ung thư vú sớm và sẽ biết trước các di chứng ung thư vú. Bởi vậy, bạn cần biết các phương pháp tầm soát ung thư vú để tăng khả năng sống khi bị bệnh. Một số liệu pháp tầm soát ung thư vô cùng hiệu quả như:

+ Chụp nhũ ảnh: Đây là một trong những kỹ thuật X- quang đặc biệt dành cho tuyến vú. Chụp nhũ ảnh có khả năng thấy được các mô tuyến vú có biểu hiện nghi ngờ ung thư và từ đó bệnh nhân được chỉ định sinh thiết tế bào để chắc chắn rằng không bị ung thư.

+ Siêu âm vú: Đây là kỹ thuật dùng sóng âm thanh để định vụ sóng dội ngược lại từ cơ thể tại thành các hình ảnh. Kỹ thuật này cho phép đánh giá chính xác hình thái khối u và bản chất khối ung thư vú.

+ Cộng hưởng từ tuyến vú (Breast – MRI)

+ Xét nghiệm máu

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *