Phát hiện gen ung thư vú mới

Gen đột biến PALB2 trong đoạn ADN có thể làm tăng 35% nguy cơ phát bệnh ung thư vú. Tìm thấy gen đột biến này là thành tựu quan trọng trong điều trị ung thư vú. Nhờ phát hiện này, có thể loại bỏ nguy cơ ung thư vú của bệnh nhân trước khi đoạn gen này biểu hiện thành bệnh.

>> Tăng cân đồng nghĩa với tăng nguy cơ bị ung thư vú

>> Hít nhiều khói xe tăng nguy cơ ung thư vú

Đoạn gen ung thư mới tăng 35% nguy cơ ung thư vú

Khi nghiên cứu về gen đột biến BRCA1 và BRCA2 của bệnh nhân ung thư vú, các nhà khoa học Anh đã phát hiện thêm đoạn gen đột biến PALB2 trong đoạn ADN có thể làm tăng 35% nguy cơ ung thư vú.

Điều này đồng nghĩa với việc, nguyên nhân gây bệnh ung thư vú đã được tìm thấy nhân tố mới. Đoạn gen này hiếm gặp hơn cả đoạn gen BRCA1 và BRCA2.

Phát hiện gen ung thư vú mới

Phát hiện gen ung thư vú mới

Phụ nữ mang loại gen đột biến PALB2 có nguy cơ mắc ung thư vú tăng 35% khi họ 70 tuổi. Thêm một điều nữa, nếu trong gia đình họ có người thân mắc ung thư vú, tỷ lệ này chạm ngưỡng gần 60% nguy cơ ung thư vú khi 70 tuổi.

Phát hiện mới về đoạn gen ung thư này là thành tựu đáng nể của khoa học về bệnh ung thư vú, phát hiện cho phép nghiên cứu kỹ hơn về nguyên nhân ung thư vú và vắc-xin phòng bệnh cũng như tìm hiểu biện pháp loại bỏ nguy cơ này.

Làm sao để giảm nguy cơ ung thư vú từ những gen đột biến ung thư?

Bạn có thể nhờ sự can thiệp của kỹ thuật y học hiện đại để biết trước những nguy cơ ung thư từ những đoạn gen đột biến. Khi phát hiện nguy cơ ung thư vú, bạn có thể tham gia phẫu thuật dự phòng để không còn nguy cơ ung thư vú.

– Cắt tuyến vú

– Cắt bỏ cả bầu ngực

Đây là 2 phương pháp phổ biến để loại bỏ nguy cơ ung thư và bảo vệ bạn khỏi khả năng bị bệnh.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *