Phát hiện mới về bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3

Ung thư vú có tính di truyền đã được chứng minh và khẳng định trong thực tế y khoa. Trong số các loại ung thư vú di căn, ung thư vú âm tính cấp độ 3 hiếm gặp nhưng lại là căn bệnh nguy hiểm nhất trong số các loại bệnh ung thư vú. Bệnh ung thư vú này có tính đa dạng trong di truyền.

>>Kỹ thuật mới giúp phát hiện sớm ung thư vú

>> Đậu phộng giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Phát hiện mới về bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3

Ung thư vú âm tính cấp độ 3 là ám ảnh đối với bệnh nhân ung thư vú cũng như các bác sĩ tham gia điều trị ung thư vú. Tuy nhiên, nhờ những phát hiện mới đây, rất có khả năng trong thời gian tới có thể tìm được liệu pháp chữa trị cho bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3.

Phát hiện mới về bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3

Phát hiện mới về bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3

– Xác định được loại gen gây ung thư vú âm tính cấp độ 3: đó là gen BCL11A trong bộ ba âm tính. DO sự hoạt động của loại gen này, ung thư vú âm tính cấp độ 3 phát triển mạnh mẽ hơn và có khả năng biến đổi trong quá trình phát triển.

– Ung thư vú âm tính cấp độ 3 có khả năng tái phát sau điều trị.

Ung thư vú âm tính cấp độ 3 không thể chữa khỏi

Được liệt vào danh sách những dạng ung thư vú hiếm gặp, ung thư vú âm tính cấp độ 3 có sự đa dạng về gen ung thư. Khi điều trị ung thư vú cấp độ 2, các loại gen này phát triển nhanh và biến đổi không ngừng, bởi vậy quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn.

Những bệnh nhân bị ung thư vú âm tính cấp độ 3 chưa có phương pháp điều trị hữu hiệu, chỉ có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân mà không thể chữa trị khỏi.

Bởi vậy, nếu bạn có gen ung thư vú di truyền, tốt nhất là nên đi tầm soát ung thư vú sớm để tìm giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *