Phát hiện ung thư vú nhờ kiểm tra hơi thở

Hơi thở là một phần quan trọng trong cơ thể. Sự thay đổi hơi thể về mùi vị sẽ phản ánh sức khỏe của bạn một cách chân thực nhất. Kiểm tra hơi thở bằng thiết bị BreathLink trong vòng 2 phút sẽ giúp phát hiện ung thư vú sớm. Thiết bị cho kết quả âm tính, bạn có thể yên tâm rằng mình không bị ung thư vú.

>> Quan niệm sai trong chế độ ăn cho bệnh nhân ung thư vú

>>  Ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi

Kiểm tra hơi thở phát hiện ung thư vú

Kiểm tra hơi thở để phát hiện bệnh ung thư là một trong những phương pháp tầm soát ung thư sớm tại các nước tiên tiến. So với các phương pháp khác như: siêu âm, chụp nhũ ảnh, độ chính xác đều tương đương với kiểm tra hơi thở. Thời gian kiểm tra hơi thở lại nhanh, chỉ mất 10 phút bạn đã có kết quả.

Thiết bị kiểm tra hơi thở có tên BreathLink do Mỹ sản xuất. Cách sử dụng thiết bị này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thở vào dụng cụ phân tích, sau đó đợi trong vòng 10 phút sẽ biết được các dấu hiệu ung thư do bác sĩ đọc kết quả.

Phương pháp kiểm tra hơi thở vừa đơn giản, vừa đỡ tốn kém mà vẫn cho kết quả chính xác cao. Nếu bạn có điều kiện hãy dùng thiết bị này để hạn chế phải tiếp xúc với hóa chất, tránh tâm lý.

Phát hiện ung thư vú nhờ kiểm tra hơi thở

Phát hiện ung thư vú nhờ kiểm tra hơi thở

Phát hiện ung thư vú sớm tăng khả năng điều trị khỏi

Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư có tiên lượng bệnh khá tốt. Nếu phát hiện bệnh sớm, có thể tăng khả năng điều trị khỏi bệnh. Các nhà khoa học cho biết, bệnh ung thư vú nếu phát hiện trước 1- 3 năm, có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, khả năng điều trị khỏi bệnh là 80%. Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn 3 hoặc giai đoạn di căn, bệnh nhân có 20% khả năng điều trị khỏi bệnh.

Bởi vậy, hãy thực hiện tầm soát ung thư vú định kỳ để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như tăng khả năng điều trị khỏi bệnh.

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *